Các danh ca thể hiện những tình khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, Đoàn Chuẩn - Từ Linh... trong chương trình ca nhạc truyền hình."Tình khúc vượt thời gian" tháng 9 có sự góp mặt của bốn giọng hát trở về từ hải ngoại: Phương Dung, Elvis Phương, Giao Linh và Anh Khoa.


Anh Khoa là giọng ca nổi tiếng một thời ở Việt Nam. Sau khi kết hôn, anh chuyển ra nước ngoài sinh sống. Lần trở về này, anh gặp lại khán giả quê nhà trong chương trình "Tình khúc vượt thời gian". Nam ca sĩ sẽ hát bài Tình thu. Đây là lần thứ hai anh về nước biểu diễn sau khi được cấp phép vào dịp Tết 2013.


Anh Khoa có dịp đứng chung với Elvis Phương lần nữa trên sân khấu quê nhà sau đêm nhạc vào dịp đầu năm. Elvis Phương trình diễn hai nhạc phẩm Thu hát cho người và Áo lụa Hà Đông.Từ trái sang: Anh Khoa, Elvis Phương, Phương Dung, Giao Linh


“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, giọng hát từng làm mưa làm gió các phòng trà trước năm 1975 hát cho những người yêu nhạc Hoàng Thi Thơ ca khúc Tà áo cưới. “Nhạn trắng Gò Công” là cái tên đã đi cùng với Phương Dung trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Nữ danh ca tái ngộ khán giả cùng hai nhạc phẩm Hoài thu và Nỗi buồn gác trọ.


Chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Ánh Tuyết, Đức Tuấn. Dương Triệu Vũ, Ngọc Liên, Quách Thành Danh.


“Tình khúc vượt thời gian” tháng 9 diễn ra lúc 20h này 28/9 trực tiếp trên VTV9.


Tâm Giao


http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/nhac/lang-nhac/4-giong-ca-hai-ngoai-hoi-ngo-trong-dem-nhac-thu-2882804.html