Hiện liệu còn có những cô gái ngốc nghếch đến mức nghĩ "em lên giường với anh, nghĩa là em đã trở thành người của anh rồi"?

1. Thời gian theo đuổi quá lâu Thời gian theo đuổi một chàng trai, tốt nhất không nên vượt quá 3 tháng con gái nhé. Trong thời gian đó, nếu chàng vẫn không có ý định giới thiệu bạn với người thân, bạn bè của chàng; không chủ động nhắn tin gọi điện cho bạn; không quan tâm tới những thay đổi của bạn... điều đó có nghĩa chàng không hề chấp nhận bạn như bạn hằng mong. Hay nói cách khác, đó chính là một biến tướng khẳng định chàng đang "cự tuyệt" bạn, nhưng lại thích tự do hưởng sự quan tâm từ bạn. Lúc này, điều bạn cần làm là học cách từ bỏ. Nếu không nỡ từ bỏ, vậy bạn nên tìm cách khác, sao cho đối phương chuyển sang chủ động tán bạn, xoay chuyển hoàn toàn tình thế.


2. Theo đuổi mãnh liệt Không ít lần bạn chủ động mời anh ý cùng bạn đi uống nước, đi gặp gỡ bạn bè, nhưng chàng đều từ chối một cách khéo léo hay "thẳng thừng", thậm chí đôi lúc còn cảm thấy khó chịu với lời mời mọc của bạn? Nếu điều đó xảy ra, rõ ràng chàng không hề có ý định tiến xa với bạn. Ngoài ra, có cách kiểm chứng khác cũng khá an toàn lại không sợ mất sĩ diện, bạn hãy nhân dịp đặc biệt nào đó hoặc dùng cách nào đó đặc biệt, để nói vui kiểu nửa đùa nửa thật với chàng rằng "em rất thích anh". Nếu anh ấy cũng đang có ý với bạn, anh ấy sẽ tưởng lời bạn nói là thật và đáp lại bạn theo một cách dí dỏm, chân thành nào đó; còn nếu anh ấy chỉ cười cho qua và không có bất cứ biểu hiện nào khác thì cũng chẳng sao, xem như đấy là lời đùa vui của bạn.
3. Để lại chứng cứ Trong quá trình tán một chàng trai nào đó, tốt nhất bạn không nên viết thư, nhắn tin bày tỏ tình cảm một cách quá lộ liễu, thường xuyên... bởi rất có thể đây sẽ trở thành "vốn liếng" để con trai thu thập, khoe mẽ với mọi người về số lượng cô nàng "chết đứ đừ" vì họ.


4. "Lấy thân đổi tình" Hiện nay liệu còn có những cô gái ngốc nghếch đến mức nghĩ "em lên giường với anh, nghĩa là em đã trở thành người của anh rồi"? Có, chắc chắn có. Con gái vốn vô cùng cảm tính, một khi đã yêu ai họ sẵn sàng bất chấp tất cả, thậm chí dùng cả cơ thể mình để đánh đổi lấy tình cảm của người mà họ yêu.


Tuy nhiên, phũ phàng ở chỗ, con trai không nghĩ vậy. Với con trai tình yêu và tình dục là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Với chuyện ấy, thật khó để con trai nói lời "cự tuyệt", nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa, trái tim họ cũng thuộc về bạn. Bất luận thế nào, người hối hận thiệt thòi sau cùng vẫn luôn là con gái.