4 đặc điểm của nàng tất cả đàn ông đều muốn


Nếu bạn muốn chiếm lĩnh trái tim một người đàn ông, bạn cần biết điều gì khiến chàng ta mê mệt. Và đây - những điều mà một người đàn ông thực sự muốn ở một người phụ nữ:1. Nàng là người thích vui đùa


Đàn ông yêu thích sự năng động và khôi hài. Không may, quá nhiều phụ nữ bỏ quên điều này và muốn nói theo cách của mình để đi thẳng đến trái tim đàn ông. Thực tế là, chàng sẽ không "cảm" bạn chỉ vì những lời bạn nói.Ảnh: esquire.com.


Không phải ngôn từ của bạn làm chàng xiêu lòng, mà chính là ứng xử của bạn đập vào mắt anh ấy. Hãy xem, hoặc chơi thể thao cùng nhau, hãy thể hiện sự cạnh tranh trong những trò chơi như bóng bàn, thậm chí thêm vào chút trêu tức nữa, và bạn thực sự sẽ khuấy lên sự hấp dẫn, hứng thú.


2. Nàng là người độc lậpHầu hết phụ nữ hiểu nhầm rằng đàn ông tìm kiếm một cô gái "yếu đuối" để cho mình cảm giác được che chở, mạnh mẽ. Không có gì là sự thật ở đó. Người đàn ông thật sự muốn một cô gái truyền cảm hứng cho họ, vì cô ấy thực hiện được nhiều việc lớn trong cuộc đời. Đàn ông muốn người phụ nữ có mục đích của riêng mình, chứ không phải chỉ là có người yêu. Một anh chàng giỏi giang không bị choáng ngợp trước sự độc lập và thành công của bạn gái.


Cách tốt nhất để bạn gái giao tiếp với người đàn ông trong tình huống này là hãy cứ bận rộn với công việc của mình, và đừng đột ngột biến anh ta thành cả thế giới của bạn. Đừng từ bỏ những thói quen, sở thích, nghĩa vụ và bạn bè chỉ để được ở bên cạnh anh ta. Và sau đó, bạn sẽ là người mà anh ấy thực sự cần.


3. Nàng là người phụ nữ trưởng thành về tình cảm


Người phụ nữ trưởng thành không buộc tội hoặc chỉ trích người đàn ông về những gì mà cô ấy cảm thấy, mà chỉ chia sẻ cảm giác của mình một cách thành thật, xác thực, nhằm giúp người đàn ông hiểu cô ấy. Bằng cách chừng mực và từ tốn như vậy, cô ấy sẽ khiến người đàn ông kính trọng, và khiến anh ấy hiểu rằng đó là người bạn đời thực sự.


Anh ấy sẽ hiểu rằng cô có thể kiểm soát mọi thứ với một cái đầu bình tĩnh, chứ không phải tuýp người lúc nào cũng cần cầu cứu.


4. Cô gái mà anh ấy bị thu hút mạnh mẽ


Đàn ông sợ phải tạo quan hệ với một người mà anh ấy không có tình cảm và bị thu hút. Cách quen thuộc mà các cô gái "giết chết" sức hấp dẫn với đàn ông, là cố hết sức để anh ấy thích mình, hoặc hành động như thể mối quan hệ của các bạn đã cực kỳ gần gũi, một cách quá sớm. Hãy thư giãn và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đảm bảo rằng bạn chỉ nói và làm những điều vui vẻ, hài hước trong giai đoạn đầu quen nhau.


Chẳng hạn, thay vì nói về công việc kiếm sống của anh ấy khi gặp anh ấy lần đầu, hãy hỏi về môn thể thao mà anh ấy chơi và yêu thích.


T. An (theo shymagazine)


http://vnexpress.net/gl/suc-khoe/gioi-tinh/2012/12/4-dac-diem-cua-nang-tat-ca-dan-ong-deu-muon/