Những sản phẩm sáng tạo của tương lai này có lẽ sẽ làm bạn muốn bỏ tiền ra mua ngay mà không hề do dự.


1. Chất lỏng chống nước dùng để phủ lên các sản phẩm khác
Một loại chất lỏng đặc biệt dùng để phủ lên các sản phẩm, chỉ cần làm đúng cách và kết quả là nước sẽ không bao giờ còn có thể khiến đồ đạc của bạn bị ướt nữa.


2. Lockitron: Khóa điện tử mở mọi loại cửa


Cảm giác rất hi-tech đúng không? Chiếc khóa mở này được thiết kế bảo mật an toàn đi cùng với hệ thống vân tay để chỉ có người trong nhà sử dụng được. Giá của bộ khóa này là 179 dollar Mỹ (khoảng gần 4 triệu đồng)


3. PaperKarma: Ứng dụng loại bỏ thư rác


Cách sử dụng rất đơn giản. Chụp lại ảnh về sản phẩm bạn muốn chặn, upload bức ảnh đó cho ứng dụng và thế là những mail rác quảng cáo phiền phức này đã biến mất. Sản phẩm này hiện đã có trên Google Play và App Store.


4. Senz: Ô chống gió


Theo lời quảng cáo của các tác giả, chiếc ô này được thiết kế với nguyên tắc khí động học cho phép chịu được những cơn gió mạnh tới 60km/h mà không bị lộn ngược lại. Các tác giả của chiếc ô này còn khéo léo thiết kế thêm một phần rìa bên ngoài để giúp người dùng chống gió và các góc mưa rơi khác nhau.


5. Cửa bóng bàn


Chiếc cửa này rất thú vị để giải trí - nhưng cái giá của nó thì không được giải trí cho lắm: 990 euro (khoảng 28 triệu đồng)


6. Lều sử dụng năng lượng mặt trời


Chiếc lều có thiết kế độc đáo này được lắp thêm một bộ pin năng lượng kết hợp với hệ thống thu ánh nắng đặc biệt cho phép bạn quên đi việc hết pin của các thiết bị như điện thoại hay máy ảnh khi đi chơi xa.


7. Dao không rỉ với thiết kế kiểu búp bê Matroska


Một bộ dao tiện dụng hoàn toàn thích hợp để làm quà cưới.


8. Sky Wi-fi Smartpen


Chiếc bút thông minh này thu lại tất cả những gì bạn viết và đưa nó lên các thiết bị điện tử, giúp bạn bỏ qua những khâu chuyển đổi rắc rối.


9. Cánh cửa ThreeStyle


Một cách rất thú vị khác để sử dụng kiểu thiết kế Matroska - chiếc cửa trong cửa này giúp cho trẻ nhỏ dễ dàng quên đi việc chúng không thể vươn tay tới nắm đấm cửa.


10. Gương chiếu hậu không điểm mù


Chiếc gương chiếu hậu này cho người lái xe một góc nhìn rộng hơn khiến họ không phải quay lại nhìn đằng sau khi đang rẽ hay chuyển làn lúc lái xe.


11. Chậu trồng cây xanh móc vào ban công


Với những ban công nhỏ thì đây là một sự lựa chọn hợp lý.


12. Chiếc bút 3DoodlerChỉ với một chút sáng tạo và tưởng tượng - chiếc bút này sẽ đem tất cả những hình vẽ bạn muốn rồi dựng lên làm mô hình thực sự.


Nguồn: http://ttvn.vn/gioi-tre/25-san-pham-khien-ban-muon-mua-ngay-lap-tuc-p-1--22013121111202472.htm