Nam giới xem các bộ phim có cảnh giường chiếu là chuyện khá phổ biến. Tuy nhiên, khi chị em phụ nữ cũng lạc vào thế giới của các bộ phim mát mẻ thì lại là chuyện phải xem xét. Dưới đây là các lý do khiến các cô nàng quyết định xem phim cấp 3:


1. Tò mò


Nếu chưa một lần tiếp xúc với thể loại phim này thì phụ nữ dễ nảy sinh mong muốn tìm hiểu. Họ tò mò không biết nội dung của nó thế nào, các diễn viên trong phim ra sao và cuối cùng không hiểu chàng của mình đã học những gì trong đó. Chính vì thế, tò mò là lý do đầu tiên.


2. Để kích thích


Đàn ông và đàn bà có thể thích những cách quan hệ khác nhau nhưng cả hai đều có chung một cách để khuấy động bản thân: tự sướng. Đó là lý do người ta làm ra đồ chơi tình dục. Thực tế, phụ nữ thích chọn cách tưởng tượng bay bổng hơn là dùng dụng cụ trực quan. Tuy vậy, vẫn có một số phụ nữ thích nhìn hình ảnh chẳng khác gì đàn ông.


3. Học tập cách thức yêu mới


Quá quen với tình trạng hiện tại của cuộc sống chăn gối, các nàng tìm cách phá vỡ chúng với vài động thái mới. Phim cấp 3 chính là cách giúp nàng có những chuyển động linh hoạt hơn trên giường. Nhiều người cho rằng đó là cách thổi gió mới cho tình dục.


4. So sánh


Họ xem phim chỉ là để so sánh kỹ năng của bản thân với những phụ nữ khác. Ngoài ra, số khác tìm đến thể loại phim này để so sánh đối tác của họ với những người đàn ông khác.


5. Ngắm nhìn


Đàn bà đôi khi cũng muốn được chiêm ngưỡng gương mặt và cơ thể của những người mẫu nam và nữ trên phim. Đó cũng là một cách giải trí tạo ra một sự phấn khích cho bản thân.


6. Giết thời gian


"Trong khi chờ đợi đến bộ phim dài tập trên truyền hình mà không cần phải xem bất kỳ một chương trình quảng cáo nào thì tôi chọn cách xem phim mát. Nó thuộc kiểu vô thưởng vô phạt chả ảnh hưởng đến ai", một phụ nữ tâm sự.


7. Có tâm trạng ân ái


Để có cơn thèm muốn yêu đương, phụ nữ buộc lòng phải xem những cảnh mùi mẫn trong phim cấp đen. Nó giống như là màn dạo đầu giúp nàng có cảm giác ướt át và khơi dậy đam mê.


8. Vì chàng


Sau nhiều lần từ chối, nàng quyết định chiều ý chàng bằng cách cùng anh ấy xem phim người lớn. Trong một số trường hợp, quan sát cách người ấy xem phim đen cũng giúp bạn hiểu thêm về đối tác.


9. Khám phá liên tưởng tình dục


Nếu một người phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ tưởng tượng trong chuyện ấy với đối tác, nàng sẽ xem phim đen. Cô ấy sẽ không còn xấu hổ vì những ý tưởng hư đốn hoặc nổi loạn khi xem phim đen.


10. Cậu nhỏ


Cái ấy luôn là thứ kỳ lạ và chị em chưa bao giờ hiểu hết về nó. Phim mát chính là loại hình hỗ trợ họ khám phá rõ hơn về “dụng cụ sung sướng” của anh em.


http://ngoisao.net/News/Chang-nang/2010/09/3B9D1703/