Dân trí) - 10. Bạn có một công việc: Nếu bạn đang có một công việc trong tay thì hãy mỉm cười. Bởi cho dù là việc gì, bạn vẫn đang cống hiến và có ích cho gia đình, xã hội.


9. Bạn có con


Bạn có nhận ra rằng những thiên thần bé nhỏ đem lại cho bạn tiếng cười giòn tan của con trẻ, đem về những kí ức thơ ấu ngày xưa, và hơn hết, chúng là sự đúc kết của tình yêu, là hạt giống tâm hồn bạn.


8. Bạn có một chiếc xe


Cho dù là xe máy hay ô tô, bạn cũng nên mỉm cười vì mình được sở hữu một phương tiện hữu ích để có thể chủ động đi lại dễ dàng. So với những phương tiện thô sơ ngày xưa, bạn may mắn biết bao vì được hưởng sự hiện đại, tiết kiệm thời gian và sức lực.


7. Có chồng ở bên


Đó là người đồng hành với bạn suốt cả cuộc đời dài, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, chia sẻ cả những khó khăn và hạnh phúc. Anh ấy đã, đang và sẽ tặng bạn những nụ cười, sự quan tâm chăm sóc. Mỉm cười đi nhé và yêu chồng bạn nhiều hơn.


6. Có vợ ở bên


Cô ấy là hậu phương vững chắc của bạn, giúp bạn chăm lo gia đình, chăm sóc những đứa con. Cô ấy yêu bạn, yêu gia đình và cũng cố gắng rất nhiều để đem lại hạnh phúc cho bạn. Hãy mỉm cười với cô ấy nhé, đem đến cho cô ấy niềm vui, đó cũng chính là niềm vui của bạn.


5. Có quần áo mới


Bạn nghĩ mình không còn là trẻ con để vui mừng khi có quần áo mới? Tại sao lại không nhỉ? Khi tự mình sắm được một bộ quần áo yêu thích, trông bạn sẽ trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi bước ra ngoài cuộc sống.


4. Có một khu vườn


Bạn có yêu thích hoa không? Bạn trồng chúng vì niềm đam mê? Cho dù không hẳn là sở thích nhưng một buổi sáng thức dậy thấy chậu cây nhà mình nở hoa, đến hoa còn phải cười thì sao bạn lại không nhỉ?


3. Quanh bạn là âm nhạc


Nghe nhạc và hát theo, nghe nhạc và khiêu vũ, nghe nhạc để mỉm cười. Hãy nghe những bản nhạc bạn yêu thích và hoà mình trong những âm thanh sống động đó.


2. Có vật nuôi cưng


Những con vật nuôi luôn luôn đáng yêu và thông minh. Nếu bạn yêu thương chúng, chúng cũng sẽ tỏ lòng trung thành và biết “quậy phá” tâm hồn tẻ nhạt của bạn đấy.


1. Mỉm cười vì bạn vẫn đang tồn tại


Chẳng phải bạn vẫn đang tồn tại để đọc được những dòng này ư? Vậy thì hãy mỉm cười vì may mắn đó.


Mỗi đêm qua đi, mỗi sáng thức dậy bạn lại có thêm một ngày để yêu thương, để biết mình vẫn đang sống, sống hạnh phúc cùng những người mình yêu quý. Đó là giá trị cuộc sống ban tặng cho bạn. Hãy biết trân trọng.


Minh Anh


http://dantri.com.vn/c130/s130-411475/10-ly-do-de-ban-mim-cuoi-trong-cuoc-song.htm


:LoveStruc: Đúng kiểu: hạnh phúc là những điều mình đang có các mẹ nhỉ :Rose: Nhũng ai đang buồn hãy vui lên nhé :Kiss: