Adam và Eva là hai nửa khác biệt nhau. Có những điều Eva thích nhưng Adam ghét và ngược lại. > Những lời khen chàng thích nghe


Trang trí phòng tắm


Những sản phẩm mà phụ nữ thường trang trí trong phòng tắm như xơ mướp, sáp thơm và dầu bạc hà, bàn chải xốp và bơ Shea … Ngược lại, đối với đàn ông thì họ chỉ cần hai thứ là bàn chải đánh răng và xà phòng.


Phụ nữ thích mua sắm nhưng đàn ông ghét


Mua sắm


24 tiếng một ngày là không đủ thời gian để phụ nữ mua sắm. Chị em có thể đi ngắm nghía mọi cửa hàng quần áo và cuối cùng chọn được một cái áo ưng ý. Đàn ông thì hiếm khi dành nhiều thời gian đi mua sắm, họ sợ nhất là việc tháp tùng chị em đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác để thử quần áo.


Nói nhiều


Phụ nữ nói nhiều là để họ giải tỏa mọi thứ trong lòng. Đàn ông thường than phiền: “Hai người phụ nữ và một con vịt là một cái chợ”. Tuy nhiên, khi chị em ngừng nói thì cánh mày râu còn sợ hơn nữa đấy.


Khóc lóc


Khóc làm phụ nữ cảm thấy dễ chịu hơn. Khi vui hay buồn, phụ nữ đều khóc. Còn đàn ông khi thấy phụ nữ khóc là họ chẳng biết xử trí ra sao cả.


Giày dép


Bao nhiêu giày dép với phụ nữ cũng không đủ vì đôi giày cao gót thì phù hợp với bộ váy này nhưng đôi bốt thì hợp với bộ kia. Đàn ông thì chỉ cần một đôi giày để đi là được rồi.


Chăm sóc gia đình


Phụ nữ thích dành nhiều thời gian với gia đình mình còn đàn ông thì có vẻ không mấy thiện cảm với gia đình nhà vợ.


Hoa và sôcôla


Phụ nữ thích được nhận sôcôla và hoa, nhất là hoa hồng. Đàn ông thì thích được tặng những thứ thực tế hơn như vé xem bóng đá hay một chiếc ti vi màn hình phẳng.


Phụ nữ cũng rất thích nhận hoa


Đời sống tâm linh


Phụ nữ thích đi đến đền chùa hay nhà thờ, đàn ông hiếm khi đến những nơi ấy.


Phim truyền hình dài tập


Phụ nữ thích xem phim truyền hình dài tập, nhất là những phim tình cảm lãng mạn, họ háo hức chờ đợi để xem tập tiếp theo. Đàn ông chỉ thích xem bóng đá và thời sự.


Trắc nghiệm


Phụ nữ rất thích những bài trắc nghiệm về tình yêu, bản thân, cuộc sống…Đàn ông lại không hiểu tại sao phụ nữ mất thời gian vào mấy thứ đó.