Từng khiến nhiều người "phát hoảng" về chuyện "ăn ốc không đổ vỏ" với em gái Thanh Thảo, liệu rằng Ngô Kiến Huy có "một lòng, một dạ" và sẽ có một cái kết đẹp với bạn gái 5 năm Khổng Tú Quỳnh?"Đừng mơ" cái kết đẹp của tình phụ tử... "lá rụng về cội"?Sở hữu ngoại hình điển trai, Ngô Kiến Huy sở hữu một lượng fan lớn đáng mơ ước. Anh là một trong những ca sĩ trẻ có tiếng tăm trong làng giải trí Việt.Thành công của Ngô Kiến Huy ít nhiều mang dáng dấp của nữ ca sĩ Thanh Thảo và người mẫu Thúy Vinh. Tuy nhiên, sau đó, mọi việc "vỡ lở" khi Thanh Thảo lên tiếng "tố" Ngô Kiến Huy "ăn ốc không đổ vỏ" đối với em gái Thụy Anh của cô.Ngô Kiến Huy bị Thanh Thảo "tố" "ăn ốc không đổ vỏ".Điều này khiến dư luận "rúng động" bởi Ngô Kiến Huy chưa từng nói với giới truyền thông rằng anh có tình cảm với Thụy Anh. Người mà được Ngô Kiến Huy thừa nhận là bạn gái chính là ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.Và rồi, đùng một cái, Thụy Anh hạ sinh một cậu nhóc có khuôn mặt giống Ngô Kiến Huy như đúc từ khuôn ra.Bé Jacky sở hữu ngoại hình "y như đúc" Ngô Kiến Huy.Điều càng khiến người hâm mộ thất vọng hơn nữa là việc "chàng Bắp" không chịu thừa nhận con trai của Thụy Anh chính là con mình và lên tiếng yêu cầu xét nghiệm ADN.Không chỉ vậy, những tin nhắn qua lại giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo về việc nam ca sĩ "khuyên nhủ" cô bỏ đi "giọt máu" trong bụng bởi "việc này ảnh hưởng lắm, nghiêm trọng lắm...." đến sự nghiệp của anh chàng.Ngô Kiến Huy "sụp đổ" hình tượng vì "ruồng bỏ" con cái.Thanh Thảo từng trách móc Ngô Kiến Huy: “Cho đến hôm nay, bé đã gần 1 tuổi, nhưng gia đình NKH và bản thân chưa từng có 1 câu thăm hỏi, chứ nghĩ đến chuyện chu cấp hay trách nhiệm như những phát biểu trên báo chí. Tôi cũng chưa từng thấy những dạng người “máu lạnh” như thế.”


Từ đó, hình ảnh của Ngô Kiến Huy "tụt dốc" thảm bại trong mắt người hâm mộ. Anh chàng bị cho rằng là người cha vô tâm, vô tính, vô trách nhiệm, "ăn cháo đá bát"... Nhiều người còn cho rằng 'Vứt' bỏ con vì sự nghiệp, Ngô Kiến Huy "đừng mơ" cái kết đẹp của tình phụ tử... "lá rụng về cội".


Tình yêu 5 năm với Khổng Tú Quỳnh - liệu có cái kết đẹp?Đứng trước cú sốc lớn về bạn trai như vậy, những tưởng Khổng Tú Quỳnh sẽ không thể chịu đựng được mà phải rời xa Ngô Kiến Huy nhưng không, cô vẫn tiếp tục "kề vai sát cánh" cùng anh chàng và gắn bó cho đến tận bây giờ.Cặp đôi đã từng nhiều lần bị đồn thổi "đường ai nấy đi" song Ngô Kiến Huy đều lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ hầu như không bao giờ chia sẻ về câu chuyện tình cảm với bạn gái lâu năm cũng như rất hiếm thể hiện những cử chỉ thân mật với Khổng Tú Quỳnh trước báo chí.Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã bên nhau được 5 năm.Khi được hỏi về chuyện "làm người một nhà", Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng cả hai còn quá trẻ và sự nghiệp cần phải vững vàng hơn trước khi đi đến quyết định làm đám cưới.Điều này khiến nhiều người lo lắng rằng, liệu một người bố từng "ruồng bỏ" con cái, không quan tâm đến "giọt máu" của chính mình thì có chân thành trong chính mối tình đã kéo dài đến 5 năm hay cũng chỉ coi đó như một "bàn đạp" để dư luận chú ý?"Vứt" bỏ con vì sự nghiệp mà còn làm được, liệu Ngô Kiến Huy có "một lòng, một dạ" với Khổng Tú Quỳnh là câu hỏi lớn của fan hâm mộ lo lắng cho tình yêu 5 năm của Khổng Tú Quỳnh?Bỏ rơi con cái, liệu rằng Ngô Kiến Huy có gắn bó, có đi đến một đám cưới với Khổng Tú Quỳnh?
http://phununews.vn/giai-tri/vut-bo-con-vi-su-nghiep-ngo-kien-huy-lieu-co-1-long-voi-khong-tu-quynh-71801.html