Ngụy Tuệ Lệ được biết đến nhiều với vai Cao Tuyết Lan, vợ hờ Trư Bát Giới trong bản phim Tây Du Ký phiên bản 1986.Mới đây, nữ diễn viên vừa bước sang tuổi 60 Ngụy Tuệ Lệ đã chia sẻ hình ảnh mới của mình. Ở tuổi 60, Ngụy Tuệ Lệ vẫn quyến rũ và đẹp, nhìn bà chỉ như ngoài 30 tuổi.
Xem thêmRa mắt Tây Du Ký phiên bản Việt Sau vài tháng lỡ hẹn với khán giả Việt, Tây Du Ký hậu truyện đã ra mắt trailer và poster chính thức của phim.


Xem thêmKhởi My kể chuyện lần đầu làm yêu tinh Ngay trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mà mình tham gia, Khởi My đã được giao cho 1 vai diễn độc đáo và ngộ nghĩnh.Ngụy Tuệ Lệ xinh đẹp ở tuổi 60
Xem thêmDưa Leo tơi tả hóa thân thành Sa Tăng Lần đầu đóng phim, anh chàng Dưa Leo đã mếu máo vì phải chịu đủ cảnh bầm dập trên phim trường Tây Du Ký hậu truyện.


Vẫn gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn, vẻ đẹp của bà không khác là bao so với nhân vật "phu nhân" Trư Bát Giới trong bộ phim kinh điển cách đây 30 năm. Nữ đạo diễn Dương Khiết chia sẻ trước kia cũng vì Ngụy Tuệ Lệ có vẻ đẹp khả ái, đôi mắt to và sáng, hàng lông mi dài, toát lên vẻ thông minh nên mới chọn cô cho vai diễn này.Hiện tại, Ngụy Tuệ Lệ là diễn viên hạng A của Trung Quốc, là hội viên Hiệp hội kinh kịch Trung Quốc và Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc.
Xem thêm10 phim cải biên "Tây Du Ký" làm khán giả choáng váng Tác phẩm kinh điển “Tây Du Ký” từng được nhiều làm phim nhiều lần biến hóa mạnh tay trên màn ảnh, đem đến cả sự thích thú lẫn tranh cãi.Ngụy Tuệ Lệ ngày trẻ
Còn nhớ, trong tập 7 Thu phục Trư Bát Giới có đoạn thầy trò Đường Tăng đi qua Cao lão trang và giúp trang chủ họ Cao thu phục Trư Bát Giới, một con lợn thành tinh là tướng nhà trời Thiên Bồng Nguyên Soái bị đày xuống hạ giới. Họ Trư mê muội con gái Cao lão trang là Cao Thúy Lan, trong ngày cưới vì say xỉn nên hiện nguyên hình là một chú lợn khiến mọi người thất kinh, gia đình hủy hôn.


http://www.yan.vn/vo-ho-tru-bat-gioi-60-tuoi-khoe-sac-nhu-ngoai-30-49213.html