Lân la xin số điện thoại của những người đàn ông trong các quán nước, Linh rỉ tai và giới thiệu với họ dàn chân dài 9X của 'Tú Ông" Sỹ. Mỗi lần vui vẻ, khách mua dâm phải trả từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng, Linh được Sỹ trả 100.000 đồng.


Ngày 5/1, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã triệt phá đường dây gái gọi do Đỗ Văn Sỹ (25 tuổi, ở Yên Dũng, Bắc Giang) cầm đầu. Sỹ qua Chu Thị Hoàng Linh (21 tuổi, ở Hải An, Hải Phòng) đứng ra môi giới với khách mua dâm.


Ngày 3/1, cảnh sát ập vào một khách sạn trên đường Trần Duy Hưng, bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm. Khách mua dâm khai nhận do má mì Linh giới thiệu. Hai người đàn ông này thỏa thuận với Linh 500.000 đồng một lượt mua dâm, mỗi người. Linh yêu cầu khách thuê phòng trước rồi điều gái đến phục vụ.Linh, Sỹ cùng Lệ tại cơ quan điều tra.


Cảnh sát làm rõ, Linh đứng ra môi giới, còn nguồn “hàng” là do Sỹ cung cấp. Sỹ sống tại khu trọ ở quận Thanh Xuân, cùng với một số cô gái đều ở độ tuổi 9X. Linh và Sỹ “hợp tác” để môi giới gái bán dâm cho khách.


Theo một điều tra viên, Linh đã có chồng và con 3 tuổi. Cô ta gửi con rồi lên Hà Nội làm ăn. Linh thường lượn lờ ở các quán nước ven đường Nguyễn Khang rồi bắt chuyện, làm quen, xin số của khách. Sau đó, cô ta rỉ tai với họ nếu cần gái sẽ có một dàn nhân viên trẻ, đẹp đến phục vụ chu đáo. Khách có nhu cầu, chỉ cần điện thoại, Linh sẽ điều các em tới tận khách sạn.


Kiểm tra nơi trọ của Sỹ, cảnh sát phát hiện 5 cô gái đang ngồi đợi khách để đi bán dâm. Họ đều trong độ tuổi 9X, quê ở Thanh Hóa. Những cô gái này được Sỹ đưa về khu trọ ở để “chạy sô”. Khi có khách, một thanh niên là Cao Văn Lệ sẽ chở họ đến nhà nghỉ, khách sạn phục vụ.


Sỹ khai nhận, móc nối với một người tên Núi, để chăn dắt gái. Núi điều hành một đường dây gái gọi khác. Hai “Tú Ông” này thường xuyên trao đổi gái bán dâm cho nhau để “làm mới” nguồn hàng. Sỹ tìm các cô gái qua một số gái bán dâm “quá đát”. Nếu các cô trẻ đẹp, anh ta hứa trả lương 10 triệu đồng một tháng.


Sỹ thu của khách từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng một lần vui vẻ. Nhân viên đi về phải đưa tiền bán dâm cho anh ta và các cô được nhận “lương” vào cuối tháng. Trong khi đó, mỗi lần Linh giới thiệu khách cho Sỹ, cô ta nhận được 100.000 đồng, còn Lệ chở gái đi sẽ được trả 50.000 đồng.


theo http://xeexpress.com/