(Chuyện lạ) - Academia Virgin (tạm dịch là Học viện Trinh tiết) đã được mở ra tại Nhật Bản dành cho những quý ông đã quá tuổi 30 mà chưa được "nếm mùi" phụ nữ.


Những người tham gia khóa học tại Academia Virgin là các những người đàn ông trong độ tuổi trên 30, thường là những người nhút nhát, rụt rè, vì nhiều lý do mà chưa từng quan hệ hoặc tiếp xúc hay tìm hiểu về phụ nữ.


Học viên tham gia khóa học tại Học viện này sẽ được tham gia các lớp học vẽ về cơ thể phụ nữ thông qua những người mẫu khỏa thân.


Ngoài ra, khóa học còn tổ chức để học viên tìm hiểu sâu về cơ thể người phụ nữ, thúc đẩy các học viên để họ có thể tự tìm được đối tác tiềm năng và có thể cải thiện việc quan hệ tình dục với người bạn của mình.Các học viên đang học vẽ cơ thể một người phụ nữ với một mẫu khỏa thân.


Học viện này được tổ chức bởi ông Shingo Sakatsume, người điều hành một tổ chức phi lợi nhuận tên là White Hands (Những bàn tay trắng). Ông Sakatsume đã có ý tưởng giúp đỡ những người gặp vấn đề trong chuyện tình cảm hay khó khăn trong giải quyết nhu cầu tình dục của mình.


Ông cho biết mặc dù các hình ảnh về giới tính đang ngập tràn đường phố Nhật Bản, từ truyền hình, truyện tranh, băng đĩa, quảng cáo, tờ rơi….


Song một thực tế cho thấy, những cuộc trò chuyện thực sự về quan hệ tình dục và các mối quan hệ tình dục đã mất tích từ lâu tại các hộ gia đình.


"Ở Nhật Bản ngày nay, chúng tôi không có nơi nào để tìm hiểu về tình dục hoặc làm thế nào để tạo nên một mối quan hệ đầy lãng mạn".


Trước đây, hồi tháng 5/2012, ông đã thành lập một "trại khởi động tình dục" cung cấp các bài học về giao hợp để giúp đỡ những người đàn ông trung niên vẫn chưa từng một lần quan hệ với phụ nữ.


Ông cho biết, trại này diễn ra trong 3 ngày và nhằm mục đích giúp đỡ những người đàn ông mất "tạm" trinh tiết để cải thiện tình trạng tình dục của mình.


Tuy nhiên, ông Sakatsume cũng cho hay ông đã bị cộng đồng mạng chỉ trích và thậm chí còn bị cảnh sát đến làm việc, yêu cầu dừng việc tổ chức "trại khởi động tình dục".


Cuối cùng ông Sakatsume đành cho dừng lại dự án đầy tiềm năng này của mình.


Anh Takashi Sakai, (41 tuổi) hiện đang là học viên của Học viện Trinh tiết, đã tham gia lớp học vẽ cơ thể phụ nữ từ các mẫu người thật khỏa thân.


Anh chia sẻ cảm xúc: "Lần đầu tiên tôi làm việc này bắt đầu từ mùa thu năm ngoái. Tôi đã rất ngạc nhiên. Cơ thể của họ thật sự tuyệt mỹ. Tại đây, tôi thậm chí còn học được rằng, ngực của phụ nữ còn rất nhiều hình dáng khác nhau".Một bức vẽ của học viên tại Academia Virgin.


Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Dân số và An ninh Xã hội Nhật Bản năm 2010, 1/4 số nam giới ở độ tuổi 30 vẫn còn trinh, tăng 3% so với cuộc nghiên cứu trước đó vào năm 1992.


Kết quả khảo sát cho thấy một số lượng đàn ông ở độ tuổi 30 thậm chí 40 mà vẫn chưa quan hệ tình dục đang ngày càng tăng lên và là đáng được quan tâm trong xã hội nên đã dùng một thuật ngữ để miêu tả về những người đàn ông này là "yaramiso".


Anh Sakai ở trên cho biết: "Tôi chưa từng có bạn gái. Tôi yêu phụ nữ và ngưỡng mộ họ. Nhưng tôi không biết cách tán tỉnh hay làm cách nào để chinh phục phụ nữ".


Một kiến trúc sư 49 tuổi giấu tên chia sẻ: "Trong đời mình, tôi chỉ thực sự có cảm giác yêu và khao khát phụ nữ đúng 2 lần. Một lần là khi còn trai trẻ ở độ tuổi 20 và lần khác đối với một vị kiến trúc sư nữ khi ở tuổi tứ tuần".


Tuy nhiên, đáng buồn là, cả hai người phụ nữ mà ông yêu đều không đáp lại tình cảm của ông. Ông buồn bã: "Việc bị từ chối tình cảm đã hủy diệt tôi. Tôi cảm thấy kiệt sức, mất hết hy vọng và nghị lực sống".


Chuyên gia mai mối Yoko Itamoto cho rằng Một trong những nguyên do dẫn đến việc những quý ông ở độ tuổi trung niên vẫn chưa biết đến "hương vị đàn bà là từ các cuộc khủng hoảng kinh tế từ 2 thập kỷ trước.


Nhiều người đàn ông Nhật Bản lao vào lao động và làm việc cật lực, dành toàn bộ thời gian trong ngày của họ ở công ty để duy trì cuộc sống của chính bản thân mình nên không còn thời gian dành cho việc kiếm bạn đời hay tìm cách làm sao để phát triển các mối quan hệ và các hoạt động tình dục của mình".


Nguồn: http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/trinh-nam-u40-phai-di-hoc-ve-co-the-cua-phu-nu-3271951/