Chiếc cúp "Ơn giời cậu đây rồi tập 5" thuộc về “siêu nhân cận thị” Ngọc Tưởng. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, nghệ sĩ Tiết Cương hoặc ca sĩ Trang Nhung xứng đáng hơn.


Trong tập 5 của chương trình phát sóng tối 18/11, có sự tham gia của các khách mời là Sỹ Luân, Trang Nhung, Ngọc Tưởng và Tiết Cương.
Trong tập này, các “trưởng phòng” trong trang phục của liền anh, liền chị đã trình diễn trên nền nhạc ca khúc “Mấy nhịp cầu tre”.
Lần đầu tiên, “trưởng phòng” Hoài Linh không vào vai ông bố khó tính mà thay bằng vai bệnh nhân nhân lắm chiêu để xoay dàn bác sĩ trẻ. Anh cho biết đã vận dụng toàn bộ kiến thức ốm đau của mình để “vặn vẹo” các bác sĩ.
Diễn viên/đạo diễn Ngọc Tưởng đã giành chiếc cup trong tập thứ 5 của chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!”. “Siêu nhân cận thị” Ngọc Tưởng đã xử lý khá tốt nhiều thử thách khó khăn của trưởng phòng Thanh Thủy và Đại Nghĩa. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng phần xử lý của nghệ sĩ Tiết Cương hoặc ca sĩ Trang Nhung hấp dẫn và xứng đáng đạt giải hơn.
Cùng với Ngọc Tưởng, Tiết Cương là vị khách mời phải “chịu” khá nhiều đòn “bạo lực” trong phần xử lý tình huống của mình. Nghệ sĩ Tiết Cương cũng có dịp phô diễn khả năng diễn xuất khi gặp phải vị trưởng phòng “không hề dễ nuốt” Việt Hương. Tiết Cương đã mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị.
Ca sĩ Trang Nhung trong vai Mị Nương đã được dịp trổ hết tài “cầm-kỳ-thi-họa” trong phần tình huống do Trương Chi "đã qua phẫu thuật thẩm mĩ" Trấn Thành đưa ra. Cách xử lý của nữ ca sĩ dòng nhạc dân ca được nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét là: “rất lanh và đối đáp với Trấn Thành làm khán giả vui vẻ, hứng thú”.
Ca sĩ/nhạc sĩ Sỹ Luân đã là khách mời đầu tiên chịu cảnh “chặt chém” của các “trưởng phòng”. Bá tước Chí Tài cùng người phụ tá Trường Giang đã xoay bác sĩ Sỹ Luân liên tục. Dù có ít kinh nghiệm về diễn xuất nhưng Sỹ Luân đã rất nhanh nhạy xử lý tình huống khiến "trưởng phòng" Hoài Linh khá bất ngờ.
Sau hơn 1 tháng phát sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi” đang có sức hút mạnh mẽ với khán giả xem truyền hình. Cũng vì thế mà số lượng quảng cáo trong chương trình tăng lên nhanh chóng khiến khán giả ít nhiều mất hứng thú.