"Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà được đánh giá ngày càng xinh đẹp và phong cách sau hơn một tháng sinh quý tử.Tăng Thanh Hà sau một tháng sinh quý tử đã nhanh chóng quay trở lại công việc thời trang của mình. Một điều dễ thấy, sau khi sinh, Hà Tăng ngày càng đẹp, thân hình thon gọn và phong cách thời trang ngày càng năng động, cá tính.


Phong cách thời trang của Hà Tăng chủ yếu theo xu hướng trẻ trung, nhẹ nhàng, gam màu tươi tắn.
Tăng Thanh Hà ngày càng xinh đẹp sau khi sinh
Tăng Thanh Hà nhanh chóng lấy lại vóc dáng
Váy suông là lựa chọn Hà Tăng yêu thích nhất


Ngoài thời gian cho việc chăm sóc con, Hà Tăng tập trung vào công việc kinh doanh nhà hàng và thời trang.


Tăng Thanh Hà được xem là một trong những sao Việt có cuộc sống viên mãn sau khi lấy Louis Nguyễn. Làm dâu trong nhà đại gia nhưng Tăng Thanh Hà luôn nỗ lực đi lên bằng chính năng lực của mình. Chính vì vậy, sau khi cưới, Hà Tăng rút khỏi showbiz để lo công việc kinh doanh cùng nhà chồng."Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà luôn nhận được sự quan tâm của gia đình nhà chồng đặc biệt là Louis Nguyễn. Dù luôn xuất hiện tình cảm bên nhau, tuy nhiên cặp đôi không ít lần vướng nghi án rạn nứt tình cảm. Đáp trả lại tin đồn, cô luôn chọn cách im lặng và “ứng phó” dư luận bằng cách riêng của mình.


Kết quả của cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Hà Tăng và Louis Nguyễn chính là một quý tử kháu khỉnh. Là người kín tiếng, vợ chồng Tăng Thanh Hà chọn cách giữ kín hình ảnh của con trai. Cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà khiến nhiều người phải ghen tỵ.
http://phununews.vn/giai-tri/ngoc-nu-tang-thanh-ha-ngay-cang-dep-sau-khi-sinh-quy-tu-82267.html