Quá đau đớn vì bị phản bội bởi hai người đàn ông, chị không còn cảm xúc gì khi chung sống với chồng, nhưng lại cảm thấy vô cùng vui thích khi có một mối quan hệ lén lút.

Chị Danielle, 42 tuổi, đã qua hai đời chồng và có 4 đứa con tâm sự về sở thích kỳ lạ của mình: thích làm “kẻ thứ ba”, lén lút hẹn hò với người đàn ông đã có gia đình. Sở thích kỳ cục của chị là hậu quả của việc bị hai người chồng trong cuộc đời chị phản bội.


Người chồng đầu tiên của Danielle là cha của ba đứa con lớn của chị. Anh chồng này có xu hường tình dục cực đoan. Chị đã phải chịu đựng rất nhiều, nhưng rồi cuối cùng đã tuyệt vọng khi anh ta quá lăng nhăng mà chị không có cách nào khiến anh ta quay đầu trở lại.Ảnh minh họaDanielle cho biết trong những lúc bình thường, chị khá hạnh phúc và hòa hợp với chồng. Tuy nhiên họ đã dành phần lớn thời gian của mình chăm sóc cho ba đứa trẻ và quan hệ tình dục cảm bỗng trở thành một “gánh nặng” trong cuộc sống.


Mặc dù chị biết chồng chị đã “chán cơm thèm phở”, ra ngoài “đổi gió” nhưng Danielle không muốn làm lớn chuyện, sợ ảnh hưởng đến con. Chị chỉ âm thầm đệ đơn xin ly dị.


Sau cuộc hôn nhân thất bại đầu tiên của chị, Danielle gặp một người đàn ông khác. Được một thời gian, chị lại phát hiện người chồng thứ hai cũng không chung thủy. Nhưng lần này, chị không còn ôm nỗi đau gặm nhấm một mình nữa. Chị đã đăng ký một tài khoản trên trang web AM, một trang web gây tranh cãi chuyên tạo điều kiện cho những người “có vấn đề về hôn nhân”.


Ban đầu chị lập tài khoản với một số bạn bè chỉ như một trò đùa. Tuy nhiên, rất nhanh Danielle đã bắt đầu nói chuyện với một vài người đàn ông trực tuyến. Những người này làm chị cảm thấy cuộc sống sinh động hơn. Danielle không còn quan tâm đến việc chia sẻ mọi chuyện với chồng và lựa chọn những người đàn ông khác lắng nghe những tâm sự của chị. Cuối cùng, chị và người chồng thứ hai phát hiện “ông ăn chả, bà ăn nem” nên đã lựa chọn đường ai nấy đi


Kể từ khi ly hôn với người chồng thứ hai, chị đã hẹn hò với sáu người đàn ông từ các trang web hẹn hò, mỗi lần hẹn đều kết thúc bằng một đêm bên nhau.


Danielle cho biết chị thích thú với cảm giác hẹn hò thế này. Chị không cần phải quan tâm đến đời tư của những người đàn ông mà chị đã ngủ cùng và ngược lại, họ cũng không dò xét cuộc sống của chị. Vui vẻ thì đến với nhau, không vui vẻ thì chia tay.


Danielle chia sẻ: “Quan hệ của chúng tôi không chỉ là về tình dục, nó cũng là kết nối cảm xúc và trí tuệ. Rất nhiều người đàn ông nói với tôi về những thứ mà họ không thể chia sẻ với vợ của họ. Và không phải người đàn ông nào ngoại tình cũng xấu. Rất nhiều người là những người đàn ông thực sự tốt đẹp, nhưng họ đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân tồi tệ.”


Danielle cho biết cô rất vui và hạnh phúc trong các mối quan hệ “độc đáo” của mình. Cô thẳng thắn: “Tôi không quan tâm xã hội nói những gì. Tôi chỉ biết làm vậy giúp tôi hạnh phúc hơn.”


Sau khi bị hai người chồng lừa dối, Danielle cho rằng các cặp vợ chồng kết hôn sẽ bắt đầu phải chấp nhận sự không chung thủy của người kia, miễn là không làm ảnh hưởng đến tài chính của gia đình.


http://danviet.vn/gia-dinh/nghien-lam-nguoi-thu-ba-sau-khi-bi-hai-doi-chong-phan-boi-595273.html