MC Phan Anh, ca sỹ Thu Phương, Hồng Ngọc, Lâm Chi Khanh, siêu mẫu Xuân Lan…đã đồng loạt đưa lên trang cá nhân những bức ảnh đáng yêu của các “cục cưng” với những lời chia sẻ hết sức cảm động. Với họ, con cái không chỉ là “tài sản” mà còn là nguồn an dưỡng tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.


MC Phan Anh chia sẻ bức ảnh này với lời kể: “Lúc đó, trên tay bố, Pooh đang ngon lành ngủ. Mẹ, chị Bo, anh Bin háo hức khám phá khu vườn. Bà và cô thong thả nghỉ ngơi. Thực ra, nó cũng chỉ là những khoảnh khắc bình dị của đời thường nhưng bố còn có một cách gọi khác: Hạnh phúc!
Tất cả những điều bố mẹ làm cũng mong một điều nhỏ thôi: chúng ta luôn ở bên nhau, một gia đình”.


Còn bức ảnh này, chàng MC họ Hoàng lại khiến nhiều người xúc động bởi tình yêu bình dị mà một người cha như anh dành cho các con: “Chắc mình sẽ không bao giờ kể lể với con cái về công lao nuôi dạy! Mình muốn cảm ơn chúng hơn vì những niềm hạnh phúc giản dị mang đến mỗi ngày”.

Siêu mẫu Xuân Lan sau những ồn ào chuyện sinh con trong bí mật và “sinh con với cầu thủ David Beckham” cũng lần đầu tiết lộ bức ảnh đáng yêu của cô con gái đầu lòng. Theo đó, bé được mẹ Xuân Lan gọi với cái tên rất yêu là “bé Thỏ”. Bé Thỏ đã được 3 tháng 17 ngày tuổi.

Bé Thỏ con Victoria Nguyễn xin kính chào cả nhà. Cả nhà chúc con mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh, thông minh, xinh xắn nhé. Con hôm nay được 3 tháng 17 ngày rồi ạ. Con yêu mẹ con lắm lắm. Mẹ con cũng yêu con lắm lắm” – Xuân Lan thốt lên trong rưng rưng hạnh phúc.


Trước đó, Xuân Lan cũng đã bày tỏ những háo hức và hạnh phúc của một người mẹ khi đưa lên nhiều bức ảnh về con gái. Tuy nhiên, những bức ảnh này đều bị giấu mặt.Ca sỹ Lâm Chí Khanh sau những chia sẻ chuyện xin con trai của một người bạn về làm con nuôi, mới đây cũng đưa lên Facebook hình ảnh đáng yêu của cậu bé này. Theo Lâm Chí Khanh thì cậu bé được một vú em chăm sóc rất cẩn thận. Ngoài ra, sau những giờ diễn, mẹ Khanh cũng thường xuyên nấu và bón cho bé ăn nên bé phát triển khá nhanh.

MC Jenifer Phạm cũng “trưng” những hình khá ấm áp bên cậu con trai Bảo Nam.

Ca sỹ Hồng Ngọc ở hải ngoại cũng chia sẻ bức ảnh cô và cô con gái ngồi dưới chân cầu thang với lời cảm thán: “Ở nhà với em thật tuyệt...”.

Trong khi đó, ca sỹ Thu Phương lại đưa lên Facebook những hình ảnh rất đỗi ngộ nghĩnh và đáng yêu của 2 con trai và con gái út. Đây là 2 con riêng của Thu Phương với Dũng Taylor.

Bức ảnh này được Thu Phương chú thích: “Anh Barry hỏi mẹ là sao hôm nay Hailey xinh gái vậy hả mẹ? Vì hôm nay là sinh nhật em nên em điệu đà hơn mọi ngày. Hôm nay em 2 tuổi”.

Bức ảnh này Thu Phương chia sẻ: “Không gì đánh dấu tình yêu bằng sinh nhật của con cô con gái Hailey. Bố mẹ phải đi show ngay ngày lễ tình yêu nên phải tổ chức sinh nhật cho con gái sớm một ngày. Cảm ơn Tâm Đoan, Tiến Dũng, Ngọc, Khôi, anh Tuấn, Sandra Nguyen, Bé Thương đến chung vui sn 2 tuổi của cháu Hailey. Khi có con sinh ngày ngày Valentine như Hailey ngoài việc đánh dấu tình yêu, các ông còn có thêm lý do không được quên ngày lễ quan trọng này”.
http://giadinh.net.vn/nuoi-day-con/lo-hang-loat-anh-nhoc-ty-dang-yeu-cua-cac-sao-viet-20140219085357981.htmGửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone