Xuất hiện tại một sự kiện mới đây tại TP.HCM, Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012 Julia Hồ khiến nhiều người ngạc nhiên vì ăn mặc kín đáo và vô cùng đằm thắm, khác xa với hình ảnh hở hang, thác loạn trước đây.


Julia Hồ (Hồ Thúy Anh) là cái tên được nhắc đến nhiều sau khi bộ ảnh ăn chơi, thác loạn của cô bị phanh phui trên mặt báo. Từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 nhưng cô luôn xuất hiện với hình ảnh mát mẻ, ăn mặc hở hang, không kém phần sành điệu và có những hành động rất khiêu khích.
Julia Hồ xuất hiện kín đáo, và vô cùng đằm thắm trong sự kiện mới đây ở TP.HCM


Tuy nhiên mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Julia Hồ lại khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự thay đổi của mình. Cô xuất hiện trong chiếc váy cam dài thướt tha, khoe vai trần gợi cảm nhưng vẫn đủ độ kín đáo, đằm thắm, khác xa với những hình ảnh hở hang, thác loạn và có phần phản cảm trước đây.
So với những hình ảnh thác loạn trước đây thì Julia Hồ hiện giờ đã hoàn toàn lột xác


Được biết, Julia Hồ là cái tên không hề xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, bởi cô là hotgirl nổi tiếng ở TP HCM. Cùng với hot girl Bé Mèo, Thúy Anh từng gương mặt quen thuộc và nổi bật ở các vũ trường, quán bar ở Sài thành. Hồ Thúy Anh nổi tiếng đến mức đã có một thời, mỗi trang phục cô dùng, từ chiếc áo, đôi giày, chiếc túi... đều trở thành mốt, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Và trên nhiều trang web thời trang, người ta quảng cáo chiếc áo này, chiếc quần kia cùng kiểu với trang phục mà hot girl Thúy Anh đã mặc để... hút khách.


Những hình ảnh mới này khiến nhiều người tự hỏi, phải chăng Julia Hồ đang


dần lột xác, thoát khỏi hình ảnh tai tiếng trước đây?


Xem thêm một số hình ảnh đẹp hiện tại của Julia Hồ:

http://ngoisao.vn/hoa-hau/tin/hoa-hau-thac-loan-ke-nhiem-ngoc-trinh-bat-ngo-kin-dao-va-dam-tham-83794.html


P/S: PTTM nhiều nên mặt bị dại và môi cười ko tươi trông cứ như nhe răng ý, hic, cảm thấy hồi xưa trôg đẹp hơn