'Độc chiêu' của kẻ bệnh hoạn chuyên quay dưới 'váy phụ nữ'


Phụ nữ mặc váy đi thang cuốn ở Singapore cần để ý có thể bị chĩa ngược ống kính camera dưới chân váy.


Trong vòng khoảng 5 tháng, từ 11/11/2008 đến 25/3/2009, Soo Ee Hock, 36 tuổi, đã lén lút ghi 201 đoạn phim dưới váy của nhiều phụ nữ ở nhiều khu mua sắm trên đảo quốc sư tử.


Dụng cụ Hock dùng là một cây bút màu đen có thẻ nhớ USB và camera hõm vào trong, có thể quay video và ghi được âm thanh.


Hình chỉ mang tính minh họa (Nguồn: Google)


“Độc chiêu” của tay quản lý bán hàng đã có vợ này là kẹp cây bút vào hông túi đựng máy tính, bật camera lên, rồi bước lên thang cuốn, đặt túi máy tính vào sát chân váy của người phụ nữ đứng ở nấc thang phía trước mình.


Quay lén xong, anh ta gắn đầu thẻ nhớ USB của bút vào máy tính, tải ảnh vào máy và ghi những đoạn phim “đẹp” vào CD.


Hock bị bắt hồi tháng 7/2009 sau khi một phụ nữ báo cho người quét dọn khu mua sắm Junction 8 ở Bishan về hành vi xấu xa này. Hai nhân viên an ninh của khu shopping đã bắt giữ Hock và giao cho cảnh sát.


Tại phiên tòa hôm 30/11, Hock thừa nhận 12 tội trạng xâm phạm đức hạnh của phụ nữ, mà mỗi tội danh có mức án 1 năm tù giam và phạt tiền. Bản án sẽ được tuyên vào ngày 14/12.


Tệ quay phim, chụp ảnh dưới váy phụ nữ khá phổ biến ở Singapore.


Hồi cuối tháng 7, tòa án nước này buộc một người đàn ông 47 tuổi 85 tội trạng xâm phạm sự riêng tư của phụ nữ.


Theo tài liệu tòa án, trong ngày 6/9/2008, người đàn ông trông rất tử tế tên Tham Nam Sang đã đặt camera trong một túi nylon và lén quay 85 đoạn video dưới váy phụ nữ ở nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng như Suntec, Orchard…


Theo giadinh.net.vn


http://diendan.e va.vn/doc-chieu-cua-ke-benh-hoan-chuyen-quay-duoi-vay-phu-nu-t211006.html