“Đã mắt” với lễ hội hoa rực rỡ sắc màu thành London


(Dân trí) - Hàng trăm loài hoa với đủ sắc màu đã tụ hội về thành London để khoe sắc trong Lễ hội hoa Chelsea - triển lãm hoa nổi tiếng nhất tại Anh và cũng là sự kiện làm vườn nổi tiếng nhất thế giới.
Triển lãm này do Hiệp hội làm vườn hoàng gia Anh (RHS) tổ chức vào tháng 5 hàng năm tại Chelsea, London và kéo dài 5 ngày.Đây là cơ hội để các loài hoa khoe sắc và cũng là dịp để nhà làm vườn giới thiệu những phong cách làm vườn mới lạ.Lễ hội hoa Chelsea năm nay thu hút hơn 600 nhà làm vườn từ khắp nơi trên thế giới.
Một loại hoa hồng mới với cánh màu vàng pha đỏ và hồng.
Hoa loa kèn Arum các màu.Những bông hoa lan tuyệt đẹp của các nhà làm vườn Hà Lan.Một loài hoa lạ khoe sắc trong vườn.
Người đứng đầu hoàng gia Anh - Nữ hoàng Elizabeth II, thăm quan lễ hội hoa.
Loài hoa hồng này được đặt theo tên của Công chúa Anne - con gái duy nhất của Nữ hoàng Anh Elizabeth II. Công chúa Anne đã bảo trợ nhiều tổ chức từ thiện tại Anh và cũng nhiều lần tới thăm quan Lễ hội hoa Chelsea.Các loài hoa kết thành hình tròn trưng bày trên giá.
Một khu vườn triển lãm thậm chí còn được trang trí với những viên kim cương.Một nhân viên an ninh đứng cạnh những viên đá quý để đề phòng kẻ gian.Các loại trái cây, rau, củ, quả đẹp mắt cũng được trưng bày.
Hàng trăm loại xương rồng được trồng trong các bát nhỏ xinh xinh.
Năm ngoái, lễ hội hoa thu hút 157.000 du khách.http://dantri.com.vn/c36/s36-398453/da-mat-voi-le-hoi-hoa-ruc-ro-sac-mau-thanh-london.htm