Vẻ đẹp trai đến ngỡ ngàng của một cô gái đến từ Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng nước này bàn tán xôn xao.Trước đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau hình ảnh của những chàng trai giả gái xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, có lẽ đây là lần đầu tiên, người dùng mạng Trung Quốc lại được phen ngỡ ngàng và sửng sốt trước hình ảnh cô gái mang vẻ đẹp trai nam tính đến như vậy.


Hình ảnh cô nàng đẹp trai khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng.
Những ngày qua, cộng đồng mạng Trung Quốc liên tục bàn tán xôn xao và truyền tay nhau loạt ảnh của cô gái có vẻ đẹp trai, nam tính và cũng cực quyến rũ. Nhìn vào những bức ảnh được đăng tải, không ai có thể nghĩ rằng nhân vật chính trong những bức ảnh này lại là 1 cô gái. Nhiều người thậm chí còn nhận xét đây là "cô nàng đẹp trai nhất" mà họ từng nhìn thấy.
Được biết, cô gái trong những bức ảnh này có tên là Yachen Xing, sinh ngày 9/12/1990. Hiện, Yachen Xing đang là sinh viên tại trường ĐH Nông lâm Phúc Kiến, Phúc Châu, Trung Quốc. Cô gái có nhóm máu O và cao 1,73m. Không chỉ sở hữu những nét nam tính hút hồn, Yachen Xing còn rất mê thể thao. Những hình ảnh Yachen Xing bên sân tập bóng rổ càng khiến nhiều người lầm tưởng về giới tính thật của cô. Hiện, cô đang là đại diện của đội bóng rổ nữ của trường.
Cùng nhìn những hình ảnh vô cùng nam tính và cuốn hút của Yachen Xing:


Khi nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nghĩ rằng Yachen Xing lại là 1 cô gái.


Phong cách thời trang của Yachen Xing cũng rất phong cách và nam tính.
Hình ảnh của Yachen Xing đang thu hút sự chú ý cực lớn từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc.


Ai cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi biết giới tính thật của cô nàng.Ngoài phong cách thời trang nam tính, Yachen Xing còn rất mê bóng rổ.


Hình ảnh Yachen Xing bên bạn bè.

http:///doi-song/co-nang-dep-trai-nhat-trung-quoc-gay-sot-cong-dong-mang-20140113094726862.chn