http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/bieu-tuong-sex-marilyn-monroe-bi-anh-em-nha-kennedy-chuyen-tay-nhau-nhu-mot-mieng-moi-ngon-53544.html“Biểu tượng sex” Marilyn Monroe bị anh em nhà Kennedy 'chuyền tay' nhau như một miếng mồi ngon
Thám tử tư lừng danh Hollywood, Fred Otash bất ngờ công bố và khẳng định "biểu tượng sex" Marilyn Monroe đã bị cả hai anh em nhà Kennedy thay phiên nhau lên giường.Đã 51 năm trôi qua, nhưng cái chết bí ẩn của huyền thoại Marilyn Monroe và chuyện tình phức tạp tạp với cựu Tổng thống Mỹ John Kennedy vẫn chưa được làm sáng tỏ.


Vào hồi đầu tháng 3, khi loạt thông tin động trời về bí mật gia đình quyền lực nhất nước mỹ Kennedy được công bố, kèm theo cuộn băng sex dài 8 phút ghi lại cảnh ân ái của "biểu tượng sắc đẹp" Marilyn Monroe với cựu Tổng thống Mỹ - John Kennedy được công bố đã khiến những ai quan tâm đến Marilyn Monroe đều ngỡ ngàng.

Cái chết của Huyền thoại Marilyn Monroe luôn là một bí mật và là mối quan tâm cho đến tận bây giờ.Cũng từ đây, cuộc điều tra và những mối nghi ngờ về cái chết của Marilyn Monroe có liên quan đến anh em nhà Kennedy đang dần dần được làm sáng tỏ. Trong tập tài liệu thuộc quyền sở hữu của Fred Otash (ông đã mất vào năm 1992), một trong những thám tử tư lừng danh nhất Hollywood đã vô tình bị con gái ông, bà Colleen tìm thấy trong kho lưu trữ.


Dù tập tài liệu không công bố, nhưng theo lời kể của ông Otash trong tập tài liệu tìm được, nữ diễn viên đã ngoại tình với cả 2 anh em ruột nhà Kennedy. Và chính bà cũng đã từng than phiền về việc, bà đã bị 2 anh em quyền lực "chuyền tay" cho nhau như một miếng thịt thơm ngon.

Cuốn băng sex có độ dài 8 phút ghi lại cảnh ân ái của Marilyn Monroe và Tổng thống Kennedy đã được bà Collen cung cấp cho tờ Hollywood Reporter vào hồi đầu tháng 3 vừa qua.Lý do được xác nhận những thông tin trên hoàn toàn chính xác khi chính ông Otash là người đã cài đặt máy nghe lén trong ngôi nhà của Monroe ở Los Angeles, Mỹ. Ông từng nhiều lần bị những người ngưỡng mộ Kennedy chế nhạo khi tuyên bố rằng ông đã tình cờ nghe được tiếng Tổng thống Kennedy và Monroe ân ái với nhau trên giường.


Những ghi chú chi tiết các hoạt động nghẹ lén và những gì bí mật trong đêm ân ái của Marilyn Monroe và Kennedy, đã được bà Colleen cung cấp cho tạp chí Hollywood Reporter vào hồi đầu tháng 3. Nhưng những chi tiết khác trong suốt thời gian đặt máy nghe lén tại nhà của Marilyn Monroe vẫn chưa được công bố thêm.


Tuy nhiên, trong ghi chép của mình, Otash từng tuyên bố: "Tôi đã nghe được Marilyn Monroe chết". Ông ghi nhận rằng, vào ngày 5.8.1962, huyền thoại sắc đẹp của Hollywood đã có một cuộc tranh cãi dữ dội với gia đình Kennedy và rằng cô cảm thấy bản thân đã bị “chuyền tay xung quanh như một miếng thịt”.Trong ghi chép của thám tử lừng danh Fred Otash - người đã cài máy nghe lén trong nhà Marilyn viết rằng, Marilyn đã từng than phiền bà chỉ là miếng thịt thơm ngon cho 2 anh em nhà Kennedy chuyền tay nhau.
“Cô ấy đã thực sự la hét trong khi họ đang cố giữ cô im lặng... Cô ấy đang trong phòng ngủ của mình và Bobby lấy cái gối đè lên cô vì sợ nhà hàng xóm sẽ nghe thấy tiếng của cô. Và sau khi cô đã tắt tiếng, anh ta đã tìm cách trốn khỏi đó", trong các bản ghi chú của Otash viết. Và cũng ngay sau phút giây đó, Otash biết được rằng Marilyn Monroe đã chết.


Là một thám tử khét tiếng nhất của Hollywood, Fred Otash là lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao thời đó khi họ gặp phải vấn đề gì. Ông xuất thân là một cựu thám tử Los Angeles, và tự lập một văn phòng riêng của mình ngay tại Hollywood, nơi ông chuyên “kiểm tra thực tế” cho tạp chí nổi tiếng Confidential.

Trong cuốn sổ ghi chép của Fred cũng có đoạn ghi nhận quá trình Bobby Kennedy - dùng gối đè Marilyn Monroe đến nghẹt thở.Trong các sao ông từng điều tra có cả tài tử Rock Hudson, người đã bị vợ phát hiện là đồng tính lâu trước khi giới dư luận phát hiện ra. Hudson mất vào năm 1985 thọ 59 tuổi do có liên quan đến ma túy, đã được coi là người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh trong thời của mình. Anh đã cùng nữ tài tử Doris Day thủ vai hai nhân vật chính trong phim cổ điển Pillow Talk.


James Ellroy, một tác giả chuyên viết các tiểu thuyết tội phạm cho tờ Confidential LA, đã gặp Otash vài lần. Ngay sau đó, James Ellroy đã quyết định viết một tiểu thuyết về Otash có tên Shakedown được đăng tải trên mạng và hiện tại ông đang viết kịch bản cho phiên bản phim truyền hình.


Theo tờ Hollywood Reporter đưa tin, chính vì sự miêu tả sai lệch sự thật về cha cô trong tiểu thuyết của James Ellroy, đã khiến bà quyết định công bố một vài vụ điều tra cũ của cha cô ra trước công chúng.

Chân dung nhà thám tử tư lừng danh Hollywood Fred Otash. Ông giữ kín bí mật động trời này cho đến lúc chết vào năm1992.Minh Minh (Theo MailOnline)