“Anh sẽ mang hạnh phúc đến với em mỗi ngày”


TT - Đó là lời cầu hôn trong video clip rất độc đáo của một anh chàng dành cho người yêu của mình tại công viên Madison Square (New York, Mỹ) vừa đưa lên YouTube ngày 30-5 vừa qua. Đoạn clip chỉ dài 4 phút rưỡi và mới xuất hiện trên mạng sáu ngày nhưng gây “cơn sốt” với gần 500.000 lượt truy cập từ khắp nơi trên thế giới.Chàng đã khiến nàng run lên vì xúc động sau màn cầu hôn ấn tượng - Ảnh trích lại từ clip trên YouTube


Chàng trai đã mời cô gái đến khu sân khấu nhỏ ngập tràn nắng và gió của công viên để chứng kiến màn biểu diễn văn nghệ của mình với sự trợ giúp của nhiều “vũ công” không chuyên khác.


Giai điệu âm nhạc rộn ràng, những điệu nhảy cùng màn hát nhép điệu nghệ, những tấm băngrôn ghi lại các cung bậc cảm xúc từ khi hai người quen nhau và những chiếc áo bất ngờ được xé toạc để lộ dòng chữ “I love you” (Tôi yêu em) bên trong..., chàng trai đã khiến cô gái không còn đường “chạy trốn” khi quỳ trước mặt nàng, chìa ra chiếc nhẫn cầu hôn vào cuối bài hát.


Cái gật đầu của cô khiến đám đông vỡ òa cảm xúc và dĩ nhiên tiếng vỗ tay vang lên khắp nơi. Nói về clip này, một nick có tên Kiki0489 không ngần ngại thốt lên: “Tôi cảm động đến phát khóc khi xem màn cầu hôn. Tôi nghĩ họ sẽ sống hạnh phúc bên nhau trọn đời”!


Đoạn clip trên có thể tìm thấy ở đường link: