Mình cũng không định nói đâu vì mua cũng cách đây 1 tháng rồi. Nhưng mỗi lần nhìn thấy cái địu là mình điên tiết. Nên muốn chia sẻ với các mẹ để cẩn thận, kẻo lại vừa mất tiền vừa vác bực vào người như mình.


Mình đọc trên web của họ có cái địu MotherCare 4 vị trí, giá 450k. Mình ra Hàng Mành mua. Lỗi của mình là k kiểm tra hàng, nhưng nhìn bao bì thì chính xác là loại đó.


Lúc cầm về, giở ra thì cái ruột hoàn toàn k đúng mà lại là 1 địu khác có trên web với quảng cáo là "địu 3 vị trí" giá 427k


Mình mang ra hỏi thì các em bán hàng bảo là họ thay đổi mẫu mã. Tin được ko?


Nếu thay đổi mẫu mã thì tại sao bao bì, hướng dẫn sử dụng đều vẫn in hình ảnh của cái đụi cũ.


Cái địu mothercare kia còn có cái che mưa. Mình nhìn rất thích, rất tiện. Mình chủ ý mua để có cho con đi chơi còn che mặt được


Thay đổi mẫu mã mà lại giống y xì đúc cái địu khác, hàng Trung Quốc sao?


Lúc mình giải thích cho thì họ cũng hiểu ra, nhưng vẫn cố cãi


(Trong khi thiện chí của mình rất tốt. Mình k nghĩ họ tráo đổi, mà nghĩ là bị người chuyển hàng bên kia tráo đổi)


Sau đó, mình bực quá, đòi lại tiền. Vì nếu có cái địu khác đc hơn thì mình đổi sang cũng k sao. Nhg ở đó toàn cái xấu, cái đc đc 1 tí thì tận hơn 1 triệu


Họ bảo k trả lại tiền mà chỉ cho đổi. Mình bảo: có phải chị trả lại đồ đâu em, em đưa sai mẫu mã đấy chứ. Nếu đúng mẫu mã thì chả bao giờ chị đổi.


Họ nhất quyết k chịu


Anh xã mình thì hiền, cứ bảo là thôi dùng cũng đc. Mua về xong mình vứt xó luôn vì điên tiết quá.


Mình viết bài này k nhằm mục đích nói xấu Colorful mà chỉ muốn chia sẻ thông tin với các mẹ. Hãy xem hàng cẩn thận hãy mua, chứ mua về rồi mang cả cục tức như mình ấy.


Các mẹ xem hình nhé:


Hình đầu là cái họ quảng cáo


103990


Hình dưới là mẫu mã thật trong cái túi đấy


103991


À còn nữa, có cái chị Giang quản lý cửa hàng, chị ý bảo là mình nói đúng rồi. Là do bên chị ý "lấy hình trên mạng sai" "đã sửa trên mạng rồi" trong khi hình trên cái vỏ phía ngoài giống y xì đúc và chị ý cũng chưa sửa trên mạng :mad::mad::mad::mad::mad: