Phải nói 2020 đúng là một năm đáng nhớ các mẹ nhỉ? Dù chẳng mấy vui vẻ gì, nhưng bù lại thì chúng ta biết trân trọng sức khỏe, chịu khó dành thời gian chăm sóc gia đình, con nhỏ một cách kỹ càng hơn!


Mà nói đến sức khỏe trẻ nhỏ, em thấy bữa giờ vấn đề được nhiều mẹ quan tâm nhất vẫn là làm sao để con đỡ mắc bệnh vặt vào mùa lạnh. Thú thật, hai nhóc tỳ nhà em không khá hơn bé nhà các mẹ là bao đâu ạ! Tính ra giờ bé nhỏ 3 tuổi, còn bé lớn thì hơn 8 tuổi rồi nhưng sức đề kháng vẫn còn kém và cứ bệnh suốt thôi Nhất là giờ đang gần Tết, trời trở lạnh càng khiến các con dễ bệnh như cảm lạnh, ho, sốt… Đó là chưa kể, một đứa bệnh thì dù em có chăm kĩ đứa kia cũng bị lây hic


Em thấy nhiều mẹ vẫn hay bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin C như cam, dâu, rồi giữ ấm, cho con ngủ đủ giấc để giữ sức khỏe, tăng đề kháng. Bản thân em cũng áp dụng tất tần tật hết những cách trên rồi nhưng thấy cũng chẳng ăn thua các mẹ ơi!


Không biết các mẹ có “cao kiến” gì trong việc phòng bệnh cho bé trong thời điểm giao mùa, thời tiết trở lạnh thì mách giúp em với nhé! Vả lại bé nhà em cũng thuộc dạng ăn nhiều nhưng không hấp thu được nhiêu, nên nếu được thì nhờ các mẹ gợi ý loại sữa nào thơm ngon, giúp hỗ trợ tăng khả năng hấp thu tốt với nhé, biết đâu con em ưng thì sao….


Em cảm ơn các mẹ trước ạ hình ảnh