Nhà mình mẹ nào có con tầm 3-4 tuổi như bé Sam nhà em không ạ? Em thấy từ ngày bước vào cái tuổi này các con sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường xung quanh hẳn, từ đi học đến đi chơi luôn. Vậy nên em lúc nào cũng lo là nếu không khỏe từ bên trong thì con rất dễ bị vi khuẩn, virus tấn công rồi dễ ốm vặt lắm. Đối với em, cách tốt nhất bây giờ chính là mình nên ưu tiên bổ sung cho con nguồn dinh dưỡng thật đầy đủ, giúp con tăng khả năng hấp thu để con có hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch thật khỏe mạnh, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh vặt đó ạ!

Mà em chỉ biết nôm na vậy thôi, còn cụ thể “Làm sao để con khỏe mạnh từ bên trong?”, “Nên ưu tiên bổ sung cho con dưỡng chất gì?” thì em cũng chưa nắm rõ nữa. Vì ngày nào em cũng nấu ăn thật ngon, rồi bồi bổ cho con toàn những món bổ dưỡng mà sức khỏe của bé Sam vẫn kém quá. Mới tựu trường được tầm 2 tháng nay mà con bệnh đâu cũng 2 lần rồi… Lúc thì con nóng sốt, lúc thì sổ mũi, ho, và mỗi lần bệnh như vậy là con lại sụt cân đôi chút, oải vô cùng luôn các mẹ ơi 

Hôm trước em lướt thì thấy dạo này các mẹ có nhắc đến thực phẩm bổ sung NAN Optipro Kid đang hot gần đây. Nghe nói sản phẩm được bổ sung thêm “trợ thủ” HMO bên cạnh các dưỡng chất cần thiết để phát triển trong giai đoạn này như Canxi, Vitamin D, Vitamin A, Omega 3 nên vừa giúp bé đề kháng khỏe hơn vừa tăng khả năng hấp thu luôn. Điều em để ý nhất là NAN Optipro Kid không hề thêm đường mía tinh luyện (Sucrose) mà chỉ dùng đường tự nhiên có trong sữa (Lactose) thôi, bé Sam thích ăn đồ ngọt lắm nên em cũng đang tìm cách giúp con tập thói quen ăn uống lành mạnh hơn, bớt sâu răng nữa. Hộp nhỏ 115ml, 180ml cũng khá tiện khi bỏ thêm vào cặp con. Có mẹ nào đã sử dụng thì review giúp em luôn với nhé, ổn ổn là em mua cho con dùng thử luôn! 

hình ảnh

Chị Phương Vy cũng đang cho bé Ailani dùng NAN Optipro Kid nên em đang định mua thử cho con đấy ạ!

Không biết các mẹ như thế nào, chứ với em việc nuôi con khỏe mạnh từ bên trong là điều cực kỳ khó luôn. Bởi vậy em mới lập topic này để nhờ các mẹ thông thái nhà mình chia sẻ thêm giúp em một vài bí quyết để con khỏe mạnh và ít ốm vặt hơn. Chứ cứ ốm suốt thế này em lo Sam nhà em sẽ khó phát triển hoàn thiện về thể chất lẫn tinh thần như bạn bè đồng trang lứa lắm.

Mong các mẹ thông thái chia sẻ kinh nghiệm giúp em với, em cảm ơn các mẹ rất nhiều!