Làm sao vẫn cung cấp cho con nền tảng đề kháng khỏe - tiêu hóa tốt, với mức chi tiêu hợp lý trong mùa dịch đã là bài toán nan giải với nhiều bà mẹ. Cùng tham khảo tư vấn của BS. Mai Thanh Việt - Giám đốc Tiếp Thị cấp cao sản phẩm sữa bột của NutiFood để dễ dàng tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng bền vững cho con trẻ. 

Những lợi thế của NutiFood trong mùa dịch Covid-19

Tại Việt Nam, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi còn cao vì phần lớn chế độ dinh dưỡng của các bé chưa đáp ứng nhu cầu, nhất là trẻ em nông thôn ít được uống sữa vì điều kiện gia đình hoặc cha mẹ chưa quan tâm. Là một doanh nghiệp Việt được thành lập bởi các bác sĩ, niềm trăn trở của NutiFood từ những ngày đầu là tạo ra một sản phẩm dinh dưỡng nội địa chất lượng, với giá thành bình ổn, phù hợp với mức sống của đại đa số các gia đình Việt Nam, kể cả những công nhân, người lao động có thu nhập thấp. 

Chiến lược kinh doanh này của NutiFood đã chứng tỏ sự hiệu quả và bền vững, đặc biệt là trong năm nay - một năm nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19. Thực tế cho thấy, trong giai đoạn vừa qua, người tiêu dùng Việt đã và đang quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm Việt. 

Tuy nhiên giá thành chỉ là một phần, cốt lõi của các sản phẩm NutiFood là sự thấu hiểu nhu cầu đặc thù về dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, từ đó cho ra đời công thức sữa đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Hiểu rõ hệ tiêu hóa - hệ miễn dịch là nền tảng cơ bản để trẻ em Việt có thể tối ưu hóa dinh dưỡng, mỗi sản phẩm của NutiFood dù khác biệt về công thức cũng phải đặt nền tảng Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt cho trẻ. Mới đây, NutiFood đã chính thức gọi tên nền tảng công thức này là FDI (Foundation of Digestion and Immunity).

Loading interface...

Một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với giá thành bình ổn là khởi đầu cho hành trình của NutiFood. Nguồn ảnh: NutiFood

Vai trò của nền tảng FDI “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt” đối với sức khỏe của trẻ 

Đầu tiên, khoa học đã chứng minh hệ tiêu hóa và miễn dịch mạnh khỏe trong 1.000 ngày đầu đời rất quan trọng với sự phát triển thể chất, trí não, phòng chống bệnh tật cả cuộc đời, do đó “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt” chắc chắn là điều mà mọi đứa trẻ cần trong giai đoạn này. 

Bên cạnh đó, cũng theo các nhà khoa học, chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng một nửa chiều cao của trẻ lúc trưởng thành. Nhưng từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 7 là giai đoạn trẻ rất dễ bị bệnh, những bệnh vặt thường xuyên này làm gián đoạn sự phát triển của trẻ. Đến giai đoạn ăn dặm, trẻ thường biếng ăn, dẫn đến tiền suy dinh dưỡng, chậm tăng cân. Chỉ khi đứng trên nền tảng “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt”, trẻ mới có thể khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất khác, phát triển khỏe mạnh hơn.

Loading interface...

Ông Mai Thanh Việt chia sẻ về những định hướng phát triển công thức nền tảng FDI “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt”, đưa NutiFood đến thành công hiện tại

Một ví dụ điển hình cho hiệu quả của nền tảng FDI với sự phát triển của trẻ chính là lứa cầu thủ ở Học viện bóng đá NutiFood. Khi mới vào học viện, rất nhiều em trong tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi, các em được chọn nhờ kĩ thuật đá bóng tiềm năng. Sau 6 năm liên tục bồi dưỡng với chế độ dinh dưỡng khoa học cùng sữa NutiFood, đến nay, lứa cầu thủ U17 của học viện đã tài năng, cao lớn, khỏe mạnh và đạt được nhiều thành tích cao. NutiFood cũng hy vọng những lứa cầu thủ từ Học viện NutiFood sẽ đem lại nhiều thành tựu cho nền bóng đá Việt Nam, như các cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường… 

Loading interface...

Với chế độ dinh dưỡng và công thức nền tảng FDI "Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt”, các bé ở Học viện Bóng đá phát triển tốt về thể lực, tầm vóc

NutiFood và những nỗ lực không ngừng để giúp trẻ em Việt phát triển tối ưu

Nhu cầu dinh dưỡng của người Việt đang không ngừng phát triển, ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Người Việt cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng và dinh dưỡng. NutiFood luôn nỗ lực cập nhật cải tiến để có thể đáp ứng được những thay đổi này. 

Đặc biệt, NutiFood luôn tìm tòi, nghiên cứu những nhu cầu dinh dưỡng mới; ứng dụng những kiến thức khoa học mới trên thế giới sao cho phù hợp với thể trạng của người Việt. NutiFood còn hợp tác với các nhà khoa học trên toàn thế giới, chuyên gia dinh dưỡng châu Âu và Thuỵ Điển để tạo ra những công thức tiên phong, mà công thức độc quyền FDI là thành tựu mới nhất. Những nghiên cứu vẫn sẽ được tiếp tục ký kết và kết quả sẽ tiếp tục bổ sung cho công thức FDI để củng cố nền tảng “Đề kháng khỏe - Tiêu hóa tốt”, giúp trẻ em phát triển một cách tối ưu. 

Nguồn do NutiFood cung cấp