Xin chào các mom, mom nào sinh mà thiếu sữa cho con thì tham khảo qua bài viết này nha. Bài viết mình mang tính chất là review lại sản phẩm Cốm lợi sữa mộc hương mà mình đã sử dụng sau hơn 1 tháng.

Câu chuyện bắt đầu từ tháng thứ 4 sau khi sinh Bé Jum nhà mình, lúc mới sinh xong sữa mình về cũng khá nhiều, nhưng từ tháng thứ 3 trở đi thì bắt đầu ít sữa dần lại, nhiều lúc bé Jum ti mẹ không có sữa luôn.

Mình cũng bắt đầu lo lắng, ăn đủ các loại thức ăn bổ sung sữa như mống giò heo, đu đủ, yến mạch, rau má…  nhưng cũng không cải thiện được là bao, rồi mình thấy bé Jum ngày càng muốn ti nhiều hơn, mình cũng rất lo lắng, có đến bác sĩ kiểm tra thì vẫn bình thường, bác sĩ có nói là hiện tượng mẹ thiếu sữa là rất bình thường, rồi kêu mình về bổ sung thêm nhiều loại thức ăn tăng cường tuyến sữa thôi.

Sau khi thấy quảng cáo trên Facebook, sản phẩm Cốm Lợi Sữa Mộc Hương, mình có có nhắn tin hỏi và nhờ tư vấn, mình cũng khá lo lắng với những thực phẩm dạng này vì rất sợ ảnh hưởng tới con.

Mình cũng kiểm tra kỹ về thương hiệu sản xuất cũng như các giấy tờ chứng minh cho sản phẩm từ bộ y tế nên cũng yên tâm và quyết định mua sử dụng.

Sau khoảng 1 tuần, thì tình hình sữa của mình đã được cải thiện rõ rệt, sữa về nhiều hương, nhìn bé Jum ti mẹ không còn khó khăn như trước nữa mẹ vui lắm.

Cốm lợi sữa này giá chỉ 249k cho 20 gói, mỗi ngày các mom nhớ dùng 2 gói nha, sáng 1, chiều 1 trước khi ăn 1 tiếng là được.

hình ảnh

Sữa mình về nhiều đến nổi giờ phải vắt ra để tủ lạnh mà trữ luôn ý.

Mẹ có thể mua hàng tại đây ạ: loisuamochuong.com