Quốc Thiên - đứa con trai thông minh, đáng yêu của mẹ vừa sinh nhật tròn hai tuổi cách đây vài ngày. Nhìn con trai ngày càng cao lớn và khỏe mạnh mẹ thầm cảm ơn ông bà nội ngoại, bố con đã luôn ở bên mẹ, động viên và chăm sóc 2 mẹ con với những tình yêu vô bờ…


Con trai mẹ rất hiếu động và nghịch ngợm. Ai cũng bảo con lớn hơn so với tuổi. Vì điều kiện gia đình nên mẹ phải cho con đi trẻ từ sớm lúc con 19 tháng. Trộm vía, con đi học rất ngoan, ăn uống cũng rất tốt và không hay bị ốm vặt nên mẹ rất yên tâm. Cứ mỗi hôm được bố mẹ đi đón về nhà là con lại líu lo bài hát cô dạy ở trường và chơi những đồ chơi rất ngọn gàng ngăn nắp. Mới 2 tuổi thôi, nhưng con đã biết hỏi bố mẹ rất nhiều thứ, bất cứ thứ gì con nhìn thấy. Con đang trong giai đoạn học nói và bố mẹ như cũng đang cùng học với con ấy. Mẹ biết giai đoạn này con đang phát triển rất nhanh và mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần nên mẹ luôn dành những sự chăm sóc tốt nhất cho con. Mẹ cẩn thận lựa chọn những thực phẩm an toàn và tốt cho con trai mẹ, đặc biệt là sữa. Và mẹ đã rất hài lòng khi dòng sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan cộng ra đời. Mẹ cũng đã học hỏi được thêm rất nhiều từ những bí quyết cộng cho con của các nhà sao. Con thì mỗi lần xem quảng cáo sữa là con lại tíu tít bảo mẹ: “Mẹ ơi, sữa cộng của con kìa”. Nhìn con cười vui hạnh phúc, mẹ biết mẹ đã có sự lựa chọn đúng đắn cho con.


Dự định cho con thì mẹ có nhiều lắm, mẹ sẽ thường xuyên cho con đi chơi, tiếp xúc với môi trường bên ngoài để con có một sức khỏe thật tốt, giúp con hiểu hơn về cuộc sống xung quanh. Mẹ sẽ chơi cùng con những môn thể thao mà con yêu thích như đá bóng, đi xe đạp…vào mỗi buổi chiều nữa con à để con phát huy chiều cao tối đa. Rồi mẹ sẽ mua những sách đĩa học tiếng anh, đồ chơi trí tuệ để con có thể vừa chơi vừa học giúp con phát triển trí thông minh nữa. Mẹ sẽ cho con tập bơi để con trai mẹ không còn sợ nước như bây giờ… Con trai à, còn nhiều dự định lắm mà mẹ đang ấp ủ cho con. Nhưng trên hết mẹ và bố sẽ dành hết tình yêu cho con, để con lớn lên trong tình yêu của bố mẹ, đó là điều hạnh phúc nhất phải không con.


Yêu con trai của mẹ rất nhiều…:x