Loading interface...
Không ngờ rằng tại khu phố Nguyễn Siêu lại hội tụ nhiều món ngon như thế. Con phố thì có chiều dài khiêm tốn nhưng lại có 5,6 quán ăn vô cùng ngon ăn mãi không chán.
Hôm nay vừa đi ăn về up bài review ngay cho mọi người một quán ăn yêu thích của mình trên con phố Nguyễn Siêu này. Hồi trước mình được một người bạn giới thiệu và từ đó mình coi con phố này như là nhà thứ hai vậy. 
Quán ở vỉa hè nha mọi người dù là quán nhưng cũng chỉ là bán nhờ ở vỉa hè thôi nên nếu có khách thì lấy ghế để mâm lên rồi đặt đồ ăn lên nữa là thành bàn rồi. Quán thì cũng chỉ có một chị chủ quán vừa nấu nướng vừa phục vụ lại nhiệt tình và thân thiện nữa giờ cao điểm đông khách quá thì mình cũng vui lòng tự phục vụ đồ ăn. Quán thì món gì cũng có, từ mì, xôi, óc trần, súp gà,...món nào cũng ngon và nên thử một lần.
Mình thì như mọi ngày đều order món mì tim rất ngon nhiều topping hương vị đậm đà, món súp gà ở đây cũng rất ngon nữa các bạn chấm cùng với bánh mì thì tuyệt vời. Chị chủ quán luôn để một nồi nước dùng nóng để đảm bảo khách luôn có đồ ăn nóng hổi, xôi của chị nấu theo công thức riêng ăn rất khác xôi ở quán khác và laik có nhiều topping như patê, thịt nướng, lạp sườn, ruốc, hành phi, trứng,...Giá cả thì chim ưng luôn mì tim là 30k súp gà có bánh mì là 35k xôi thì tùy các bạn order nữa rẻ nhất là 15k, mì óc trần 15k. Quán thứ ba từ đầu đường Nguyễn Siêu vào nha các bạn Hà Nội.