Ngày 23-5, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dùng bữa tại một quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội. Món bún chả mà ông chọn là một trong những món ăn được người dân gợi ý mời Tổng thống Mỹ trong cuộc phỏng vấn nhanh trước khi ông đến Thủ đô Việt Nam.Sau khoảng một giờ dùng bữa, Tổng thống Mỹ rời đi. Trước khi ra về, ông không quên chào chủ quán và giơ ngón tay cái thể hiện sự hài lòng về bữa tối. Và dự kiến ngày chiều ngày 24-5, ông Barack Obama sẽ đến thăm và làm việc tại TP. HCM và có thể ông sẽ dùng bữa tại một nhà hàng ở Sài thành.Nhân sự kiện này, Webtretho có một trò chơi nho nhỏ dành cho các thành viên yêu quý: Đố bạn đoán đúng tên quán/ nhà hàng nào đầu tiên tại TP. HCM mà Tổng thống Obama có thể sẽ ghé đến dùng bữa.
Quán/ nhà hàng nào đầu tiên tại TP. HCM mà Tổng thống Obama có thể sẽ ghé đến dùng bữa?
CÁCH THỨC THAM GIA


- Bạn cho biết tên và địa chỉ cụ thể của quán/ nhà hàng đầu tiên tại TP. HCM mà Tổng thống Obama có thể sẽ ghé đến dùng bữa. Trả lời ngay tại topic này trong forum Webtretho, hoặc trong mục Comment của topic này trên Fanpage Webtretho.


- Thời gian tham gia trò chơi: đến 24h Thứ Tư ngày 25/05/2016.


- Bình luận không được phép sửa chữa (edit).


- Bình luận đúng nhất và nhanh nhất sẽ có cơ hội trúng giải.


- Mỗi một ID Facebook và ID trên forum Webtretho chỉ được trả lời một lần duy nhất.


- Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG


- 1 giải 2 triệu đồng dành cho bình luận nhanh nhất và đúng nhất trong forum Webtretho.


- 1 giải 1 triệu đồng dành cho bình luận nhanh nhất và đúng nhất trong mục Comment của topic này trên Fanpage Webtretho.


- Thời gian công bố giải thưởng: 12h Thứ Sáu ngày 27/05/2016.Nhanh nhanh tham gia thôi cả nhà ơi :x:x:x