Mình biết nhà hàng này do con bạn giới thiệu, lúc book bàn qua hotline thì giọng bạn lễ tân cũng dễ thương, ngọt như mía lùi hehe.


Món ăn được bày trên mẹt nhìn rất hay, đồ ăn Việt đậm đà hết sức, bạn mình sau khi về nước vẫn còn khen hẹn năm sau về lại Việt Nam sẽ ghé nữa.Loading interface...
Quán có không gian ấm cúng, sang trọng và cổ điển, tụ điểm tuyệt vời để mình hội họp bạn bè.


Phục vụ rất good, lên món khá nhanh, không gian thì khỏi bàn, nhìn ra cổng Bắc Bến Thành sáng rực.Giá cả rất hợp lí, hong quá mắc. Bạn mình gọi 1 ly sinh tố bơ đang giảm giá 50% nên chỉ còn 40k hehe nhưng cực kì chất lượng, mình phải đi xin thêm đá vì quá nhìu bơ uống hơi ngán kk. Tầng trên cùng có quầy bar chuyên về cocktail, rượu vang. Mình ghé lúc 9h đang có happy hour giảm 30% cho cocktail và bia, mình chọn ly ốc len xào dừa thì thấy ngọt và hơi cay cay không hợp lắm, chắc bữa sau phải chọn món khác.


Loading interface...
Lúc mình qua thì có lẽ do quán mới mở nên hơi đông khách, mình thì lại không thích mấy nhà hàng đông đông, cả 3 lầu đều full bàn nhưng may đồ ăn ngon, lên món lẹ nên cũng không vấn đề lắm. Bạn nào thích không gian yên tĩnh thì mình nghĩ nên đi vào buổi trưa hoặc chiều chiều.Nhà hàng mới, không gian chụp hình kiểu vintage rất chất, đồ ăn, thức uống đều ổn theo mình đánh giá. Đánh giá 4/5, nên ghé nha các bợn!!


Bạn có thể vào site để tham khảo nha: Soul Bến Thành


Nhà hàn củng có fanpage đẻ đặt bàn trước: https://www.facebook.com/soulbenthanh/