hình ảnh

Bước ra khỏi công ty ngay giờ tan tầm, trời nhá nhem, xe cộ trên đường kẹt đến nỗi không còn một chỗ trống, nhìn đường sá mà ngao ngán chẳng muốn về, lúc bấy giờ chỉ muốn uống vài ngụm craft beer mát lạnh. Sực nhớ tới nhỏ bạn thân làm ở công ty cách đó 500m, thế là liền nhấc điện thoại rủ nó đi nhậu một bữa quên sầu. Năm thuở mười thì mới có một khi rảnh rang, nó ừ liền, rồi xách xe chạy qua đón, mất chừng nửa tiếng 2 đứa mới đến được quán. Kể ra, bữa đó đi có 2 đứa mà vui thật sự. Chọn đại một quán trên đường Đồng Khởi, chào đón 2 đứa là không gian ấm cúng, decor theo phong cách Indochine siêu lãng mạn. Món nào dọn lên cũng đều bắt mắt và có thể cảm nhận được độ tươi ngon trên đầu lưỡi, gia vị hòa quyện vừa phải, không quá cay cũng không quá ngấy. Mình ưng nhất món tôm tái chanh sốt ớt kiểu Thái, vừa cay tê vừa đậm đà, với một đứa ăn thịt nhiều như mình thì tôm chính là món đổi vị vô cùng phù hợp, uống kèm craft beer thơm nồng đúng là không còn gì bằng. Ban đầu chỉ định hẹn bạn uống bia cho vui thôi ai ngờ có đồ ăn ngon nữa thì đúng là vượt ngoài mong đợi, mình nghĩ chắc chắn sẽ ghé lại đây nhiều lần nữa.

Vừa thưởng thức vừa ôn lại chuyện cũ thấy thời gian như đứng yên. Nhiều lúc thấy ngộ, hẹn bữa nào đi nhậu đi là chắc chắn sẽ không có “bữa nào” hết. Có khi một cuộc hẹn vô tình không báo trước còn đáng giá hơn vạn lời hứa hẹn. Mà tìm được góc chill giữa Quận 1 với thức ăn ngon và đồ uống đỉnh của chóp nữa đúng là…. 100 điểm. Địa chỉ cho bạn nào cần: Bến Thành Bistro, 158 Đồng Khởi, quận 1

Bạn có thể lên fanpage quán để tham khảo menu và các chương trình ưu đãi để tiện lên kế hoạch rủ rê đám bạn :)))))))))))