Hôn rồi mình với mấy đứa bạn đi coi Tèo Em, coi xong phim thì đã hơn 12 h đêm, bụng réo ầm ầm nên cả đám rủ nhau đi ăn rồi sau một hồi phân vân thì lê lết tới quán này. Thật ra quán cháo đêm này (khúc ngã tư Trần Bình Trọng - Nguyện Trãi quận 5) đã lọt vô tầm ngắm của mình mấy dạo đủng đỉnh ngồi quán café gần đó nên hôm nay nhất định phải thử.Không gian phía trước quán cái gì cũng bé bé, gọn gàng và sạch sẽ, mà sạch sẽ là yếu tố đầu tiên để mình quyết định có nên bước vào quán hay không. Lúc mình tới thì thấy cô chủ quán đang ngồi cắt 1 rổ lòng non nhìn ngon dã man =P~Đây là thực đơn của quán, theo mình nghĩ giá bán ở đây khá rẻ, chỉ dao động từ 15k ~ 20k/ tô cho nên quán khá đông vào lúc chiều tối. (Mình thì thích mấy quán treo thực đơn tòng teng vậy nè, giá cả rõ ràng, gọn gàng, không cần phải xem menu mà lòng phân vân không biết là bao nhiêu).


Mình gọi món cháo thập cẩm (20k): Món này gồm cháo, huyết, da heo, bò viên, xúc xích và quẩy! Miếng nào ra miếng nấy, to, dày.Tô cháo bưng ra khói nghi ngút, trông ngon lành lắm và nêm rất vừa ăn, phần cháo hơi đặc, nhừ,rất ngọt nước và đậm vị (mình nghĩ do cô chủ quán bỏ thêm nhiều mực khô vì khi ăn để ý thấy có khá nhiều lát mực khô xé nhỏ nữa). Tiết trời lạnh thế này mà húp hà tô cháo thế này thì thật tuyệt cú mèo! :>


Phần gia vị ăn kèm với cháo: nước chấm, ớt, gừng và chanh, mọi thứ đều tươi. Nếu hết thì gọi thêm, quán rất thoải mái phục vụ thêm... nước chấm, hehe. Ở đây phục vụ nhanh và thái độ cũng dễ thương nữa. (Vì là ăn cháo buổi đêm lạnh nên mình đã cho vào 1 ít gừng ~.~ , ăn xong nóng phừng phừng luôn).Đấy, mình xin giới thiệu với những ai hay đói về đêm, hoặc... lỡ chân đi chơi về trễ mà nhà chẳng còn gì ăn thì thử ghé quán này xem sao. Bình dân, vệ sinh và ngon miệng, lại là món rất hợp cho mùa lạnh nữa chứ :x. Chúc cả nhà ngon miệng!