Sắp hết năm rồi, năm nay em được sếp giao cho việc tìm địa điểm, nhà hàng tổ chức tiệc Tất Niên. Thú thật là lần đầu nên thấy rối bời với áp lực kinh khủng :((. Ba mẹ nào có chút kinh nghiệm về những câu hỏi bên dưới thì giải ngố giúp mình nhé. Sẵn giúp đỡ cho những con sen cũng đang có cùng nỗi niềm luôn :).
Quán có không gian tốt, ổn ổn (sếp em muốn vậy) là quán có không gian đẹp hoặc rộng, thoải mái hay nhìn đẹp vậy ?Quán có phòng riêng (hoặc không gian riêng cũng được) ok hơn quán có không gian ngoài trời hay không ?Giá cả: 400 – 500k/người (nhiêu đây à :() thì em cũng có ý nếu tổ chức ở các địa điểm ngoài trời thì mức giá này có được không ?Thường những địa điểm có phòng riêng thì có phục vụ hát karaoke không mọi người ?Công ty em ở quận Phú Nhuận, TP. HCM. Địa điểm quán đó có xa công ty không vậy. Nếu xa hơn thì có gì hay ho không ? (để con em thuyết phục mọi người đi, sợ mọi người chê xa)Đồ ăn như thế nào ? Đặc trưng đồ ăn của quán thiên về món ăn ở vùng nào, phong cách gì ? Để em biết hỏi xem có phù hợp với sếp và đa số mọi người không ? (vừa ăn vừa nhăn thì còn gì vui nữa)Điều quan trọng nhất, sếp có chịu không ? Có đáp ứng được yêu cầu của sếp không ?
Tới khi đi dự (hay khi thấy tên địa điểm) mọi người trong công ty có ưng không hay có phản ứng gì không ? (vụ này làm em mệt mỏi lắm)Cảm ơn mọi người trước! Hic :(!