:byebye:một vài hình ảnh cho có với người ta :77:
hello các tín đồ ăn vặt 5giayer ... em xin tự giới thiệu em là Trang , thường xuyên lên 5giay để sắm sửa quần áo , mua ba cái linh tinh lang tang , hôm nay em mới mua đc một nick 5giay để có thể đăng bài quảng cáo chỗ em mới mở ạ :59: , em hiện tại dành dụm đc tiền có một vốn nho nhỏ , ko muốn xin tiền ba mẹ để tiêu xài nữa , dành thời gian tối rãnh rỗi để bán :20_003: .... và e nói luôn ợ , chỗ em dành cho teen teen , mem 5giay lớn tuổi có thể đến chỗ em ko thích môi trường em cho lắm , em nói vậy cho mọi người khỏi phải mất công để tâm ợ ! ^^!
Xe cá viên :Nhược điểm :


- Chất hàng the nhiều


- Vệ sinh chưa chắc đã sạch


- Chiên ẩu cho khách ( đồ ăn chưa chín @@ , cái này em ăn , em thấy bán đắt quá nên đâm ra âm binh mng ạ @@ , phải dặn mới làm kỹ )


- Dầu ăn tái sử dụng nhiều lần & không rõ nguồn gốc


- Thức ăn không ngon lắm , nhưng ăn rất kích thích vì đây là đồ ăn vặt


Ưu điểm :


- giá cả ổn định , phù hợp với học sinh


- Đi đâu cũng có
TrangFood


Nhược điểm :


- Thức ăn khồng vừa ý nhiều khách hàng ( vì khó tính @@ phải chịu ) + với lại tay nghề chiên em chưa cao , ai cao tay giúp em với nhé ( nghiêm túc @@ )


- Mở cửa trễ ( 6g chiều ) , đóng cửa sớm ( 10g30 ~ 11g tối ) 5g20 tan trường , về nhà dọn ra nhiều thứ đến tận 6g mới xong , đóng cửa sớm vì còn phải lo học bài ở nhà , cũng muốn bán khuya lắm , nhưng hoàn cảnh ko cho phép @@...


Mặt bằng hơi nhỏ so với những chỗ khác & ko như muốn là có như xe đẩy @@


Ưu điểm :


- Cam kết không có chất hàng the


- Chiên xem phải vừa ý khách hàng , luôn luôn lắng nghe ý kiến những khách hàng đã ghé quán


- Dầu ăn ko tái sử dụng


- Thức ăn đảm bảo ngon , hợp vệ sinh , đảm bảo siêu sạch sẽ luôn nhá :3


- Giá cả ổn định , siêu rẻ , vì ko phải tốn tiền mặt tiền , chi phí này nọ như những chỗ khác ^^Địa chỉ : 417 Phan Văn Trị P7 Q5
6g chiều đến 11g tối , nếu đông khách thì có thể bán cho đến khi ko c
ó
khách
( khúc bùi hữu nghĩa , Nguyễn Trãi , Huỳnh Mẫn Đạt , Trần Hưng đạo quẹo vô )


SĐT gọi trước khi đến : 0902.780.521 ( zalo , viber , tango , imess ) ( Trang )


Facebook em : https://www.facebook.com/SynzMeoConDịch vụ Ship Food Vặt theo combo :Combo mỗi phần 1 thứ :
Cá , Bò , Tôm , Chạo tôm , Cua viên , Cua Hoàng đế , Viên hải sản phô mai , sò điệp surimi , xúc xích đưc , khoai tây chiên , = 75k + 5k Ship = 80k ( đã bao gồm Dưa leo tương ) , thêm phần nào tính tiền phần nấy , chỉ ship với đơn hàng trên 70k...


Ship 2 combo được tặng 2 ly nước mía siêu sạch ^^ ( 155k )


ship hàng những khu vực gần chỗ em , đi tới trong 5 10 phút , ... sỡ dĩ em nói vậy là vì : Thức ăn nguội => ăn ko ngon ... ở xa khu vực em quá thì chắc ko ship được rồi @@ , nếu ship đồ ăn chưa chiên thì được @@


Dịch vụ ship hàng thì anh của em phụ trách , mọi người nhắn tin vào số điện thoại 0902780291 ( imess , zalo , viber , tango ) với nội dung :


- Địa chỉ :


- Thời gian nhận FOOD :


- Bao nhiêu combo :


nhắn xong nhá máy trực tiếp để chắc chắn rằng tin nhắn đã được đọc nhé ^^


.


.


Mọi người có thể phê phán , góp ý thẳng về cách bán , thức ăn , phục vụ qua inbox 5giay hoặc facebook em ạ , vì em còn nhỏ chưa định hướng được nhiều chuyện sai đúng :06:


ai muốn nhậu lai rai về thức ăn vặt này thì nhớ nhắn tin sđt hay fb em trước , để em chuẩn bị bia và ly ngồi lai rai vài lon tại chỗ ạ :77: