LẨU HƠI SAFODI - 273 TÔ HIỆU CẦU GIẤY- 130k/ người

Lẩu hơi mình cũng nghe qua rồi nhưng đến hôm nay mới vô tình được ăn. Lúc đầu bọn mình định gọi set lẩu nướng mà bạn nhân viên gợi ý lẩu hơi nhiều quá nên cũng đành thả trôi theo chiều gió.

Lẩu hơi quán này bán theo set. Bọn mình ăn set đắt nhất k nhớ bn nhưng có voucher Dealtoday.vn nên đc giảm 50% nên lúc tính tiền còn 130k/ng.

Menu có cá tầm hấp tiêu, mực, đùi gà da giòn, ba chỉ bò cuộn nấm, dải heo ướp mắm, ngao trắng, rau củ quả tổng hợp, miến hấp ba chỉ bò bắp cải, cháo gạo nếp đậu xanh bí đỏ sườn sụn. Thịt không hề nhạt như mình nghĩ vì các món đc tẩm ướp khá đặm :)))

Đặc biệt, nếu ai chưa biết, lẩu hơi ở cuối nồi sẽ có gạo, đỗ xanh và mấy thứ nữa mình ko nhớ hết để trong quá trình làm chín đồ ăn, chính hơi nước của đồ ăn sẽ làm chín cháo để đến cuối cùng sau khi ăn xong hết các món thì cũng là lúc mẻ cháo vừa chín. Cháo chín bằng chính nước ngọt của đồ ăn nên đối với mình nó ngon vô đối luôn

View không có gì quá đặc biệt cả. quán dễ tìm. Cá nhân mình thấy món lẩu hơi này cũng rất đáng thử nhưng có vẻ ăn trưa sẽ hợp lí hơn ăn tối vì ăn cũng nhanh với không bị mùi, không ngán. Tks m.n đã đọc nhé.

hình ảnhhình ảnhhình ảnh