Chào cả nhà , cảm ơn cả nhà đã bớt chút thời gian đọc bài review mình .

Mong sao sau khi các bạn đọc xong sẽ giúp các bạn có thêm 1 chút thông tin cũng như 1 vài kinh nghiệm ăn uống trong thời gian tới .

Như các bạn đã biết khoảng thời gian vào đông của tháng 12 này thực sự rất thích hợp việc quây quần làm nồi lẩu tỉ tê đúng không ạ .

Mình ở khu vực Bà Triệu Hoàn Kiếm cũng tò mò tìm kiếm trên google các cửa hàng bán Lẩu thì thấy có Lẩu Đức Trọc 1 trong cái thương hiệu cũng khá nổi trội vài năm nay . Được biết mới mở thêm 1 cơ sở tại 33 Phan Chu Trinh gần mình lên cũng rủ cả đại gia đình qua đánh chén cái cho biết .

Không lòng vòng anh như Hải Phòng . Mình vào luôn chủ đề chính  , về không gian thì thực sự rất ấn tượng các bạn ạ . Không gian theo kiểu Trung Hoa hiện đại view khá rộng và đẹp . Màu sắc nổi trội màu vàng và màu đỏ ..

hình ảnh
 Mình có tải về 1 bức ảnh trên Fanpage nhà hàng các bạn tham khảo .
Về đồ ăn mình cũng khá hài lòng , quán chuyên Lẩu lên có rất nhiều các loại để mình lựa chọn : Lẩu Thái , Lẩu ếch , Lẩu riêu , Lẩu Đài Loan v.vv.
Sau 1 hồi tư vấn các bạn nhân viên khá nhiệt tình mời mình món mới Lẩu Đài Loan combo chỉ 1tr cho 4-6 người nhà mình thì 5 người lớn 3 cháu nhỏ lên chỉ gọi 1 combo
hình ảnh
Mình gửi combo nhà mình dùng đây . Thực sự thì đúng theo kiểu ăn Lẩu Đài check in Hồng Kông bên hông Hoàn Kiếm các bạn à .
Đồ ăn khá tươi ngon , Nước lẩu chia 2 găn : cay và không cay lên rất phù hợp kiểu gia đình có cả trẻ nhỏ . Nước lẩu cũng khá ok
Một điều không thể không chê đó là đồ ăn theo menu xếp ra đĩa khá ít , thực sự chỉ đủ ăn đủ miệng các bạn à .  
Một vài điều chú ý nếu các bạn có muốn đặt ăn thì lên chọn góc view nhìn ra ngoài đường mình thấy khá đẹp
Quán cũng có khá nhiều các loại combo menu Lẩu truyền thống khá ấn tượng , hẹn lần sau ra thưởng thức .
Mình gửi các bạn Fanpage các bạn tham khảo nhé  https://www.facebook.com/lauductroc
Hotline đây các bạn : 
- 094 140 9999


- 0911 0808 09


- 0855 898 898


- 0855 989 989