05 quán vịt ngon tại Hà Đông ăn rồi sẽ muốn quay lại

05 quán vịt ngon tại Hà Đông khách hàng đến một lần đều sẽ muốn quay lại. Đây là những quán đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như cách phục vụ. Qua bài review này, hi vọng thực khách sẽ có những lựa chọn tốt cho bữa ăn của mình.

1. Vịt cỏ Nhất Tiến

Vịt cỏ Nhất Tiến là quán nhỏ tại KĐT Văn Khê. Tuy quán nhỏ nhưng không lúc nào ngớt khách. Điều đơn giản tạo nên lượng khách đông đảo vậy là chất lượng sản phẩm. Vịt nướng tại đây ngon chuẩn vị Vân Đình với công thức tẩm ướp đặc biệt mang lại vị ngon đúng điệu. Nhưng điều đặc biệt nhất khách hàng có thể cảm nhận tại đây là nước chấm. Nước chấm vịt pha với bí quyết riêng của đầu bếp đến từ đất vịt Vân Đình tạo độ ngon đặc biệt không giống bất cứ quán vịt nào.

 • Địa chỉ: 14 liền kề 7, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0903309864
hình ảnh
Vịt cỏ Nhất Tiến KĐT Văn Khê, Hà ĐÔngVịt cỏ Nhất Tiến KĐT Văn Khê, Hà ĐÔng

2. Vịt ngon 24h

Tuy là thương hiệu mới phát triển nhưng Vịt ngon 24h nhanh chóng đươc đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chuyên các món ngon về vịt cỏ Vân Đình. Tất cả các món như vịt nướng, vịt luộc, vịt rang muối, vịt rang riềng… đều được nghiên cứu và chế biến theo chuẩn vị vịt cỏ Vân Đình truyền thống. Nhưng có lẽ điều đặc biệt nhất tại Vịt ngon 24h là lẩu vịt. Lẩu vịt tại đây nước dùng đậm vị, thơm nồng được chế biến theo công thức gia truyền của đầu bếp đến từ đất vịt Vân Đình.

 • Địa chỉ: Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông, Hà Nội
 • Website: Vitngon24h.com
 • SĐT: 0901729992
hình ảnh

Vịt ngon 24h Nguyễn Viết Xuân, Hà Đông

3. Vịt 34

Vịt 34 là thương hiệu có lẽ đã quen thuộc với nhiều khách hàng. Với 5 cơ sở trải dài từ Cầu Giấy, Nam Từ Liêm đến Hà Đông đã nói lên tên tuổi của thương hiệu này. Điều ấn tượng nhất khi thưởng thức tại đây là phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Không gian nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng văn phòng.

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0961113434
hình ảnh

Vịt 34 Nguyễn văn Lộc, Mỗ Lao, Hà ĐÔng

4. Vịt Ba Tiến

Vịt Ba Tiến nổi tiếng tại khu vực Hà Trì, Hà Cầu. Chuyên các món vịt cỏ Vân Đình với mặt bằng rộng rãi, thoáng mát. Đây là không gian hợp lý cho “dân nhậu”. Các món ăn ở đây cũng đều mang vị ngon đặc biệt riêng. Tuy nhiên, ấn tượng nhất có lẽ là món vịt cháy tỏi. Vịt cháy tỏi ở đây thơm lừng mùi tỏi, thịt dai, ngon chuẩn vị Vân Đình.

 • Địa chỉ: Ngã 5 Lê Lợi, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 039 976 1656
 • Fanpage: Vịt Cỏ Ba Tiến
hình ảnh

Vịt Cỏ Ba Tiến, Hà Cầu, Hà ĐÔng

5. Vịt Bảy Tiến

Vịt Bảy Tiến tại Ngã 5 Hà Trì là thương hiệu đã quá quen thuộc với khách hàng tại đây. Với kinh nghiệm gia truyền kinh doanh vịt cỏ Vân Đình. Thực đơn vịt Bảy Tiến đầy đủ các món ngon vịt cỏ Vân Đình. Nhưng đặc biệt nhất tại đây là món tiết canh vịt. Tiết canh vịt tại đây ngọt, mát đúng vị tiết canh vịt cỏ.

 • Địa chỉ: 171 Hà Cầu 4, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0375 385 210
hình ảnh

Vịt Bảy Tiến

Trên đây là 05 quán vịt ngon tại Hà Đông được rất nhiều khách hàng tin tưởng yêu thích. Mỗi quán ăn, nhà hàng có mỗi vị khác nhau. Hi vọng với review này các bạn sẽ có những lựa chọn tốt cho bữa ăn của mình.