Chào mọi người,


Em là Nam, 25t . Em bị trĩ nội độ 3 , phỏng đoán nguyên nhân do tuổi trẻ lười vận động và ăn quá nhiều đồ cay nóng, đặc biệt mấy món chiên - cơm cháy, bánh tráng, bia rượu.


Em có đi chữa ở Viện Y Dược Học Dân Tộc Tp.Hcm và được Bsi tư vấn nên tiêm xơ búi trĩ. Sau khi tiêm em thấy kết quả rất tốt , tổng cộng hết 18 mũi. Chi phí 1 lần tiêm 300.000, và thuốc men lai rai tổng khoảng hơn 12 triệu ..


1 tuần tiêm 2 buổi , tổng thời gian khoảng 2 tháng. Sau khi tiêm mũi đầu tiên em đã hết ra máu , cảm thấy rất tốt. Khi tiêm xong tất cả các mũi thì hoàn toàn khỏe mạnh như bình thường , nhưng phải ăn uống kiêng cử để không bị bón khá nhiều.


Nhưng có 1 vấn đề là hễ cứ ngồi lâu chừng 30 phút - 45 60p , là vùng mông- hậu môn em rất nóng, nóng khủng khiếp, phải đứng lên đi qua đi lại. Nếu mình vận động, công việc năng động di chuyển ít ngồi , hoặc ngồi 1 tý rồi đi thì không gặp vấn đề gì.


Em tiêm đã 4 tháng, và hình như các đây 2 ngày em có thấy máu lẫn trong phân , thấy màu đỏ đỏ nên hoang mang không biết là có tái phát hay không.... Bạn em nói ba của bạn đi thắt búi trĩ, hoàn toàn không đau gì luôn , mà tới giờ mười mấy năm rồi ko tái phát , im ru.


Vậy nên giờ em hoang mang , không biết làm sao. Tốn kém quá.


Em ở Tp.HCM , nhờ mọi người tư vấn giúp em với. Làm sao dứt điểm được đây hic hic khó chịu quá rồi.