Top 5 bác sĩ hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội.

Viêm da cơ địa là một trong những bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo nhận định của các chuyên gia cho biết, căn bệnh này khó để hỗ trợ điều trị dứt điểm và dễ tái phát trở lại nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị đúng cách và chế độ chăm sóc da phù hợp.

Loading interface...
Hình ảnh: Một số yếu tố gây ra tình trạng viêm da cơ địa

 Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã sàng lọc 10 bác sĩ hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa giỏi ở khu vực miền Bắc nước ta. Đây là những thông tin hữu ích cho người bệnh cần biết đến trong những trường hợp cần thiết.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Phạm Thị Lan

PGS. TS. BS Da liễu Phạm Thị Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm da cơ địa và các bệnh về da khác.

Loading interface...
Hình ảnh: Dấu hiệu nhận biết viêm da cơ địa 

Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Lan luôn được nhiều bệnh nhân biết đến và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Thị Lan còn có những công trình nghiên cứu đóng góp cho ngành y học Việt Nam nói chung và lĩnh vực da liễu nói riêng.

Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Tiến Thành – Phó Trưởng Khoa Laser & Săn Sóc Da – Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành chuyên khoa Da liễu Thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về viêm da cơ địa ở trẻ nhỏ và người lớn.

  • Là Thạc sĩ - Bác sĩ số 1 trong ngành da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và hỗ trợ điều trị.
Loading interface...
Hình ảnh: Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tiến Thành - Phó Trưởng Khoa Laser & Săn sóc Da - Bệnh viện Da Liễu Trung Ương
  • Trong hành trình “Vì làn da đẹp” Bác sĩ nỗ lực hết sức để đem chất lượng dịch vụ khám và hỗ trợ điều trị bệnh hoàn hảo, chuyên nghiệp, uy tín tới quý khách hàng
  • Chuyên hỗ trợ điều trị da liễu thẩm mỹ công nghệ cao như trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, nâng mũi S-line không phẫu thuật, hon gọn viền hàm,  tạo V-line viền hàm...
Loading interface...
Hình ảnh: Triệu chứng, nguyên nhân viêm da cơ địa 
  • Chuyên dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu
  • Chăm sóc và hỗ trợ điều trị khác: bổ sung collagen, jet peel…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu có tiếng ở Hà Nội trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, mẩn ngứa, nấm cơ thể, bệnh về các loại mụn,…

Loading interface...
Hình ảnh: Biến chứng viêm da cơ địa 

Trong khi đó đã có rất nhiều ca khó được bác sĩ hỗ trợ điều trị thành công. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, người bệnh còn cảm nhận được sự ấm áp từ bác sĩ thông qua thái độ phục vụ, phong cách nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh da liễu bằng phương pháp dùng thuốc và can thiệp thũ thuật. Với hơn 18 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Vũ Thái Hà đã tích góp có bản thân ít nhiều những kinh nghiệm từ đồng nghiệp trong và ngoài nước. Và đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho các đối tượng đang tìm kiếm bác sĩ khám chữa bệnh viêm da cơ địa.

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội không thể không nhắc đến là bác sĩ Phạm Hồng Lãnh.

Loading interface...
Hình ảnh: Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh
Với nhiều năm tham gia vào công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh được khá nhiều bệnh nhân đánh giá là bác sĩ “mát tay” trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh viêm da cơ địa và một số bệnh lý khác.

Trên đây là gợi ý top 5 bác sĩ giỏi hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa tại Hà Nội mà mọi người biết. Lời cuối cùng Toplit xin chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe để thành công trong cuộc sống nhé!