Top 3 nơi điều trị mụn uy tín nhất Sài Gòn hiện nay:Minh chia sẻ bài này với mong sẽ giúp ích cho nhiều người đang bị mụn và vấn đề xung quanh mụn! Thấy trang mình nhiều bạn trị mụn theo cách dùng kem trộn, kem gia truyền, thuốc rượu,... mà mình xót xa dùm á
:((:((:((:((


Nói chung mụn là bệnh da liễu rồi, thì nên đi gặp bác sĩ chuyên khoa và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh sẽ giảm. Chứ trị mụn bằng mấy thứ kem trộn có corticoid thì chỉ được lợi trước mặt thôi, da sau đấy bị phụ thuộc thì coi như da "chết", tốn tiền ghê gớm lắm 8-}8-}8-}8-}


Nguồn: http://tamylim.blogspot.com1. Phòng khám da liễu O2 Skin, Quận 10


Ra đời từ năm 2014, O2 Skin là nơi trị mụn luôn đặt uy tín lên hàng đầu với phương châm “Trị mụn chuẩn Y khoa số 1”. Đây là một trong những cơ sở điều trị hoạt động đúng theo tiêu chí đem lại những phương pháp trị mụn khoa học, hiệu quả và an toàn cho làn da của bạn.


Điểm nổi bất nhất tại O2 Skin là phòng khám luôn đề cao tính trung thực khi tư vấn, điều trị và chăm sóc cho khách hàng trong việc không nói sai sự thật và không nói quá về hiệu quả.


Với giấy phép của Sở Y Tế số 04250/SYT-GPHD, O2 Skin là phòng khám đầu tiên và duy nhất hiện nay tại TP.HCM có 100% Bác sĩ da liễu chỉ tập trung nghiên cứu và điều trị chuyên sâu mụn trứng cá ở tất cả các cấp độ.


O2 Skin còn sở hữu Nhà thuốc đạt đạt chuẩn GPP để cung cấp sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn đầy đủ và được FDA phê duyệt.


Tính đến ngày 15/08/2016, đã có hơn 176.000 khách hàng trị mụn thành công tại O2 Skin. Khách hàng chủ yếu của O2 Skin là các bạn sinh viên nên chi phí điều trị rất hợp lý.


Các bạn sinh viên có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chuỗi hoạt động vì cộng đồng diễn ra thường xuyên tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp nghề tại TP.HCM của O2 Skin.


Loading interface...


Điều trị mụn tại Phòng khám O2 Skin


Địa chỉ website: www.o2skin.vn


2. Phòng khám trị mụn Doctor Acne, Quận Bình Thạnh


Ra đời sau O2 Skin, nhưng Doctor Acne cũng là một trong những nơi điều trị mụn uy tín nhất Sài Gòn hiện nay với phương châm “Hiểu mụn để trị mụn”.


Với đặc điểm nổi bật mỗi khách hàng đều có phác đồ điều trị riêng, Doctor Acne có cam kết hiệu quả điều trị mụn thấy rõ chỉ sau 2-6 tuần trên nền da khỏe mạnh. Do đó, các bạn có thể yên tâm về thời gian điều trị sẽ được rút ngắn nhất.


Ưu tiên của Doctor Acne là đặt sự an toàn của khách hàng trên hàng đầu nên mỗi trường hợp điều trị sẽ do các bác sĩ da liễu trực tiếp khám, tư vấn và điều trị.


Cũng giống như O2 Skin, Doctor Acne là một trong số ít những nơi điều trị mụn trang bị nhà thuốc da liễu cung cấp 100% sản phẩm đặc trị mụn chính hãng.


Hơn 20.000 bạn từng điều trị tại Doctor Acne cho biết, Dotor Acne đem lại cho bạn phương pháp điều trị mụn chuẩn xác nhất, không yêu cầu bạn phải tham gia điều trị. Phòng khám chỉ nhận điều trị nếu bạn đồng ý khám và thực hiện theo đúng lộ trình điều trị nhằm đảm bảo kết quả đạt được hiệu quả cao nhất.


Doctor Acne khẳng định việc lựa chọn nơi trị mụn uy tín, có phác đồ điều trị riêng cho từng tình trạng mụn đã quyết định 90% thành công.


Hiện tại, Doctor đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt:


- Chương trình giảm giá thường xuyên: Giảm 50% chi phí chăm sóc da cho học sinh – sinh viên.


- Chương trình khuyến mãi tháng 12: 99.000VNĐ cho 1 lần chăm sóc da mụn.


Địa chỉ tham khảo: www.doctoracne.vn,facebook.com/phongkhamtrimundoctoracne3. Trung tâm điều trị mụn Dr Huệ, Quận Gò Vấp


Là một trong những nơi điều trị mụn uy tín do Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Huệ có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực điều trị mụn – thẩm mỹ thành lập.


Sự hài lòng của khách hàng về kết quả điều trị mụn là mục tiêu số 1 của Dr Huệ. Do đó, tất cả những dịch vụ của Dr Huệ đều tập trung giúp các bạn trẻ có một làn da mịn màng, sạch mụn, tự tin hơn trong giao tiếp, xóa bỏ những ngại ngùng do da mụn mang lại.


Ngoài việc được Bác sĩ Huệ trực tiếp khám và điều trị, các bạn còn được Dr Huệ cam kết hoàn tiền 100% nếu không hết mụn khi bạn đã thực hiện điều trị theo đúng liệu trình của trung tâm.


Tại Dr Huệ, trang thiết bị hiện đại đều đạt chuẩn y khoa, sản phẩm đặc trị được nhập khẩu từ Nhật, CHLB Đức, Mỹ và đã được Bộ Y Tế thẩm định chứng nhận an toàn sức khỏe.


Loading interface...


Địa chỉ website: www.dieutrimunhue.com