"Ở đây có ai đã từng khám hay chữa ở phòng khám Đông Phương 497 Quang Trung không ạ? Cho mình xin ít review với! Mình bị mề đay 4-5 năm nay rồi, thuốc Tây, thuốc Nam, mẹo,...dùng cả rồi mà chả tiến triển gì còn nặng hơn. Cứ hễ giời nóng nắng tí là ngứa muốn cào cấu thôi. Lang thang trên mạng có khá nhiều người từng chữa nổi mề đay ở phòng khám này thành công rồi ấy nhưng vẫn băn khoăn quá."

Bạn Chí Thiện chia sẻ về hành trình chữa bệnh nấm của mình như sau:" Mình năm nay 29 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Không hiểu nguyên nhân từ nguồn nước, vệ sinh hay do đâu mà bỗng dưng một ngày mình bị ngứa da đầu kinh khủng. Chủ quan nghĩ là ngứa do gội đầu không sạch với bị gàu nên mình kệ, vẫn cứ chịu những cơn ngứa mỗi ngày. Được 2 tuần, da đầu nổi mụn nước và đau rát. Lúc này là đến giai đoạn không thể tự chủ được đưa tay lên gãi đến bật cả máu, hôm sau vội vàng vào phòng khám Đông Phương 497 ở gần nhà để khám. Tưởng đâu "bụt gần nhà không thiêng" ấy thế mà đến được bác sĩ trưởng khoa Da Liễu ở đây khám và chỉ định bôi thuốc, kết hợp gội đầu bằng thảo dược mà 2 tuần nay đỡ hẳn rồi. Chủ top cứ tìm hiểu kỹ nhé, còn mình vote 10 điểm cho phòng khám này."

Nguyễn Văn Thanh địa chỉ Hoàng Mai chia sẻ: "Bạn chủ top ơi, đừng có băn khoăn nữa, có bệnh thì vái tứ phương thôi. Mình thì chả tìm hiểu kỹ gì cả, bị bạch biến cả chục năm nay đủ thứ thuốc chả khỏi. Lúc chán nản nhất thì lang thang trên facebook được 1 bạn trẻ khuyên nên đến phòng khám đa khoa Đông Phương mà chữa. Bán tính bán nghi, vì cũng chữa nhiều nơi rồi không khỏi thôi thì đi nốt lần này xem thế nào. Nói chung đến đây thì chất lượng dịch vụ ok, nhân viên bác sĩ đều nhiệt tình, bệnh bạch biến của mình dù chưa khỏi 100% nhưng cũng giảm được đến 60-70%. Thôi thế cũng là mừng rồi, chủ top đến mà khám, chữa sớm đi cho đỡ mệt thân."

Bạn Nguyễn Mai review về phòng khám Đông phương 497 Quang Trung: "Mình và chồng đã lấy nhau được 3 năm. 3 năm này là hành trình đầy nước mắt đi tìm con của cả 2 vợ chồng. Cưới được 2 tháng mình có tin vui, tuy nhiên bé không có duyên ở lại với mình. Kể từ đấy mình thả tự nhiên nhưng không hề thấy, nội ngoại đều lo lắng, mình thật sự áp lực. Tình cờ biết đến phòng khám Đông Phương qua giới thiệu của người bạn, mình và chồng đến khám. Được bác sĩ trưởng khoa trực tiếp khám, phát hiện mình bị viêm ống dẫn trứng còn chồng thì bị yếu sinh lý dạng nhẹ. Được bác sĩ tận tình chữa trị, hiện mình đã mang bầu lại được 5 tuần và vẫn đang theo dõi thai tại đây luôn."