Em thực sự muốn những người chẳng may bị bỏng như em có thể chữa khỏi một cách nhẹ nhàng mà thật sự hiệu quả, chi phí rẻ, không đau, không để lại sẹo. Vì vậy hôm nay em chia sẻ với các mẹ một địa chỉ đáng để thăm khám nếu chẳng may bị bỏng.


Em ở gần nhà bác này và em thấy nể phục bác vì bác không những chữa bỏng giỏi mà còn rất thương người nữa. Những người bị bỏng mà bệnh viện không chữa được trả về mà đến nhà bác đều được bác chữa khỏi mà giá thành không cao như ở bệnh viện. Đặc biệt, phương pháp chữa bệnh của bác không đau đớn như ở bệnh viện (ở bệnh viện người ta cắt lớp da bị bỏng ra rất đau đớn nghe em đã nổi da gà rồi). Cách chữa của bác là để vết bỏng qua vài ngày nó tự vỡ hoặc mình chọc 1 lỗ nhỏ cho nước bỏng chảy hết ra mà không hề cảm thấy đau, sau đó bôi thuốc bột lên. Hằng ngày, bôi thuốc chống sẹo cũng bằng đông y lên vết bỏng đó. Rất nhiều người chữa khỏi mà không để lại sẹo nếu làm đúng lời bác dặn. Em đã từng bị bỏng hết phần bụng và được bác chữa cho. Nhưng khổ nỗi lúc bôi thuốc trị sẹo em đã không làm đúng theo lời bác dặn nên bay giờ vẫn bị thâm, nhưng không hề có sẹo đâu nhé.


Có người đến nhà bác chữa bệnh nhưng hoàn cảnh khó khăn quá bác còn giúp đỡ không lấy tiền nữa cơ. Bác không mở phòng khám mà chỉ chuyên chữa tại nhà nhưng những người ở xung quanh mỗi lần bị bỏng đều qua nhà bác nhờ bác chữa cho. Nhưng phải đến tận nhà để bác khám cho vì có lần em ở trên Hà Nội bị bỏng 1 chỗ nhỏ ở chân do bỏng bô muốn nhờ mẹ mua thuốc của bác gửi lên để chữa nhưng bác không bán. Sau em phải về và lần đấy em mua thuốc bác còn không lấy tiền của em nữa. Bác ấy ở xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.


Em không có ý PR đâu nên Mod đừng khóa nick của em. Em thấy cách chữa bỏng của bác thực sự hay nên muốn chia sẻ với các mẹ để làm giảm bớt đau đớn cho mọi người ạ.