Trên các trang mạng xã hội và báo lá cải hiện đang xuất hiện khá nhiều tin tức tiêu cực cho rằng Hữu Thọ là nơi thăm khám điều trị kém chất lượng. Điều này đã gây hoang mang và phân vân cho khá nhiều chị em khi có ý định đến đây thăm khám và điều trị. Họ luôn cân nhắc liệu
phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có tốt không
, có đáng để đặt niềm tin không?


Vậy những tin đồn thất thiệt ấy xuất phát từ đâu. Qua quá trình kiểm tra các tin tức nói trên chúng tôi khẳng định đó chỉ là tin đồn thất thiệt bắt nguồn từ các phòng khám kém chất lượng trên cùng địa bàn nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh, tranh giành bệnh nhân.


Phòng khám phụ khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ thăm khám chất lượng và uy tín bậc nhất tại Đà Nẵng. Trong suốt quá trình hoạt động kể từ ngày thành lập, phòng khám Hữu Thọ đã chữa trị cho vô số bệnh nhân và luôn được mọi người hết lòng tin tưởng.


Những yếu tố giúp phòng khám phụ khoa Hữu Thọ tồn tại và phát triển suốt thời gian qua.Đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.


Hữu Thọ là một trong số ít các phòng khám tư ở Đà Nẵng sở hữu đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các phòng khám lớn trong và ngoài nước, và đặc biệt các chuyên gia chuyên khoa tại Hữu Thọ thường xuyên tham dự hội thảo để trao dồi kinh nghiệm ở các nước có nền y học phát triển trên thế giới: Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc... Khi chữa trị cho bệnh nhân họ luôn tìm ra phương án phù hợp nhất để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Chính vì lẽ đó, không có bất cứ lý do gì để
phòng khám phụ khoa Hữu Thọ lừa đảo
bệnh nhân làm ảnh hưởng đến danh tiếng của phòng khám.Cơ sở vật chất, chất lượng thăm khám, chữa trị


Với mục tiêu phát triển phòng khám mang phong cách Châu Âu nên Hữu Thọ luôn chú trọng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất để áp dụng cho quá trình điều trị. Chính vì vậy, quá trình thăm khám, chữa trị tại Hữu Thọ luôn đạt kết quả cao nhất, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chữa cho bệnh nhân, đây xứng đáng là một trong các địa chỉ chữa bệnh uy tín nhất Đà Nẵng.


Phòng khám hoạt động tất cả các ngày (Chủ Nhật và lễ, tết), nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể chủ động được thời gian chữa trị.Chi phí điều trị được quản lý bởi Sở Y Tế Đà Nẵng


Chi phí điều trị tại phòng khám luôn được công khai, minh bạch, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp với kinh tế của chính mình.


Kể từ lúc vừa mới thành lập cho đến nay, phòng khám luôn mong muốn xây dựng một trung tâm chữa bệnh uy tín, chất lượng tại khu vực Đà Nẵng. Hữu luôn nỗ lực đem lại kết quả thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân, giúp mọi người có thể mau chóng hồi phục sức khỏe, đó là niềm hạnh phúc lớn lao đối với đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.


Hi vọng qua bài viết mọi người có thể giải đáp được câu hỏi
phòng khám phụ khoa Hữu Thọ có tốt không
. Đừng vì các tin đồn vô căn cứ mà vội đánh giá chất lượng phòng khám, hãy nhìn nhận vấn đề theo nhiều chiều hướng khác nhau và đánh giá theo một cách khách quan và chuẩn xác nhất.