Một phương thuốc thảo dược phổ biến và điều trị toàn diện, trà lô hội có nhiều lợi ích dinh dưỡng khi nói đến một lối sống lành mạnh. Trà lô hội được làm từ gel lô hội. Để làm thành trà lô hội người ta sử dụng lô hội ở dạng thô bằng cách dùng cao lô hội chiết xuất từ gel lô hội đóng dạng trà túi lọc giúp người dùng dễ sử dụng.


Loading interface...Trà lô hội dùng để làm gì?


Lô hội đã được sử dụng như một phương thuốc từ hàng ngàn năm và vẫn còn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay. Sử dụng cho trà lô hội từ làm giảm táo bón và điều trị cholesterol cao, đau bụng, để điều chỉnh lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường.


Trà lô hội có thể dùng để điều trị một số rối loạn tiêu hóa. Nó được sử dụng để điều trị bỏng và làm giảm các triệu chứng tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời bằng cách đổ trà vào khu vực bị ảnh hưởng. Lô hội cũng có thể giúp điều trị các tình trạng da như phát ban hoặc côn trùng cắn.


Cải thiện tiêu hóa:


- Trà lô hội có thể mang lại lợi ích tuyệt vời như một chất hỗ trợ tiêu hóa. Nếu bạn có vấn đề về dạ dày, nó sẽ hoạt động như một loại thuốc bổ, điều hòa tiêu hóa và đối phó với chứng trào ngược axit. Vì vậy, nếu bạn đang bị đau bụng, hãy nếm thử loại trà này để bạn cảm thấy tốt hơn.


- Loại trà này sẽ giúp chống lại hoạt động của nấm trong dạ dày của bạn, loại bỏ ký sinh trùng.


- Nó kích thích sản xuất mật, và hoạt động như một chất làm sạch gan, bảo vệ hệ thống tiêu hóa và giảm viêm.


- Nó hỗ trợ trong việc điều trị loét, vì vậy hãy thử sử dụng gel bên trong để thúc đẩy quá trình trị sẹo nhanh hơn.


- Trà lô hội có thể là một người bạn hữu ích nếu bạn bị táo bón nặng,nó giúp thư giãn và làm sạch ruột.


- Nước ép lô hội vô cùng có lợi với hội chứng ruột kích thích.


- Nó làm giảm cảm giác đầy hơi và tất cả sự khó chịu liên quan đến nó.Tác dụng phụ của trà lô hộiCùng với những lợi ích của trà lô hội, nó cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như: gây ra đau quặn bụng và đau do tác dụng nhuận tràng của nó trên cơ thể. Mặc dù không có đủ dữ liệu để chứng minh những tác động này, việc tiêu thụ gel lô hội cũng có liên quan đến tổn thương thận và sảy thai. Tuy nhiên, hầu hết các triệu chứng đều xuất hiện ở liều cao hoặc khoảng một gram mỗi ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trà lô hội hoặc các sản phẩm từ nguyên liệu dược lô hội tại các hiệu thuốc hoặc các quầy hàng thực phẩm chức năng.