Các mẹ ơi, trước tình trạng các phòng khám tư nhân sử dụng các bác sĩ Trung Quốc ko đăng ký giấy phép hành nghề, không có bằng cấp rõ ràng, khám bệnh và chẩn đoán bệnh bừa bãi, chủ yếu tập trung lấy tiền của bệnh nhân, còn dẫn tới trường hợp bệnh nhân bị tử vong như ở phòng khám Maria vừa qua, mình muốn kêu gọi mọi người tẩy chay bác sĩ Trung Quốc tại các phòng khám tư.


Mình cũng post vào đây loạt bài của phòng viên về "bác sĩ" Trung Quốc tại một số phòng khám khác như phòng khám phụ khoa Khương Trung, phòng khám Việt Mỹ....để các mẹ thấy hết mức độ nguy hiểm của việc khám chữa bệnh tại các phòng khám này.


http://**************/xa-hoi/bao-ve-nguoi-tieu-dung/201207/Phong-kham-My-Viet-Bac-si-Trung-Quoc-xinh-dep-nhung-do-te-2173442/


1. Nguy hiểm nhất là việc khám và chẩn bệnh không đúng


2. Từ (1) dẫn tới kê thuốc và cách điều trị không đúng --> nguy hiểm cho người bệnh


3. Chi phí thì quá đắt: từ chi phí xét nghiệm (các mẹ sẽ bị chỉ định những xét nghiệm không cần thiết)- tới chi phí điều trị (các phương pháp điều trị không đúng)


Dẫn tới TIỀN MẤT - TẬT MANG


Đọc trên mạng lại thấy có người viết bọn TQ thâm nho muốn dân mình vô sinh hết nên cho bác sĩ đểu sang làm mình càng tức điên hết cả tiết lên. Các mẹ ơi, tẩy chay bác sĩ TQ tại các phòng khám tư đê!!!!!


Khuyến cáo tất cả người thân, bạn bè nếu có bệnh phụ khoa thì tới các bệnh viện lớn như C, Phụ sản, 103, E, Bạch Mai để khám, tuyệt đối không chữa trị ở các phòng khám tư quảng cáo có bác sĩ Trung Quốc!!!