Đây tòa là các mẹ nên có lẽ 1 ông bố vào đây có vẻ hơi... Nhưng bỏ tất vì con cái ko việc gì fai ngại cả.


Mình có bé Bông là con gái đầu hiện cháu mới được hơn 8 tháng tuổi.


Trộm vía cháu nó từ lúc sinh đến giờ chẳng bị sao cả, ăn uống cũng như tiêu chuẩn thì khi mang cháu ra ngoài các bà mẹ nhìn thấy cháu đều thấy ghen tỵ. Cái đó cũng có thể thấy vc mình chăm bé thế nào.


Nhưng 3 ngày nay cháu bị ho, mũi họng có đờm, thi thoảng bị sốt nhẹ. VC mình đã đưa cháu đến BV Hồng Ngọc khám thì thấy cháu bị viêm amidan, có 1 chấm mủ nhỏ, còn tất cả các cái khác ko vấn đề gì. BS kê đơn thuốc trong đó có cả kháng sinh về nói về cho cháu uống. Cháu uống được hơn 2 ngày rồi mà mình thấy kết quả ko mấy khả quan mà còn nặng hơn trước. Cháu ho nhiều hơn, đờm nhiều hơn làm mình sốt ruột quá. Mẹ cháu dạy phổ thông nên ko thể xin nghỉ dạy được nên mình fai nghỉ làm ở nhà.


Hnay gọi điện cho BV để khám lại thì được câu trả lời là đặt chỗ qua điện thoại mất 400k tiền khám, mặc dù đã khám ở đó rồi. Cái này thấy đa số các BV đều làm thế này cả, hơi thất đức. Nhưng dù sao thì cũng đã đặt khám rồi.


Dài dòng tý vì cháu đang ngủ.


Hiện tại cháu đang bị viêm amidan, mũi họng nhiều đờm kèm theo sốt nhẹ. Ăn vào xong chỉ cần cháu ho hay hắt xì là khó thở ngay và hậu quả là nôn sạch.


Hiện tại mình chỉ mới khám ở BV Hồng Ngọc và nay muốn các bà mẹ tư vấn thêm các phòng khám và bs khác để mình đi kiểm tra vài chỗ cho yên tâm.


Nói thật là đã có nhiều bài giới thiệu chỗ khám nhưng mà mình thấy nó lan man quá.


Vậy kính mong các ông bố bà mẹ cho mình xin lời tư vấn, sốt ruột và thương bé quá.


Cảm ơn các Bác.