Mọi người ơi! Ai có kinh nghiệm điều trị bệnh viêm da cơ địa thì cứu e với, e sắp không chịu nổi rồi. :’(


Chả là thế này, cách đây 4 tháng, chắc là do đặc thù công việc làm trong ngành xây dựng, tiếp xúc với nhiều hóa chất nên tay em nó cứ nổi đỏ lên, rồi ngứa. Lúc đầu còn ngứa ít chứ dần dần càng ngày càng ngứa nhiều, đặc biệt khi mồ hôi ra, cảm giác muốn gãi rách cả da thịt luôn ấy.


Có ra một hiệu thuốc mua thuốc bôi. Bôi vào cũng thấy đỡ. Cũng chính vì thấy đỡ rồi nên e chủ quan, vẫn đi làm bthuong, tay chân vẫn tiếp xúc trực tiếp với xi măng rồi vôi ve. Sau vài ngày thì thật là kinh khủng, tay e lở loét hết ra, lần này còn xuất hiện cả dịch nữa, k những ngứa và e cảm thấy đau đớn vô cùng. E lại mua thuốc ltrc nhưng chẳng thấy kết quả gì nữa.


E tìm hiểu trên mạng và đến chỗ Phúc Minh Đường ở 276 Lê Trọng Tấn điều trị nhưng hơn 2 tháng trôi qua cũng chẳng ăn thua gì cả. Buồn quá, e lại chuyển sang dùng thuốc Tây ở Viện Da Liễu TW. Lần này, bác sĩ cho cả thuốc uống nhưng cũng k thấy tiến triển gì. Bây giờ e thấy đau lắm mà không biết phải làm thế nào.


E có nghe một số người mách là chữa bằng trầu không nhưng cũng vô ích! Hôm bữa, thấy một vài người bảo là bác sĩ Minh Phương ở Đội Nhân – Ba Đình chuyên chữa bệnh kiểu này bằng thuốc đông y gia truyền. Có bệnh thì vái tứ phương nên E cũng có gọi điện tới chỗ bác sĩ để xem thuốc thang tnao rồi giá cả chứ chưa dám lấy vì sợ tiền mất tật mang như những lần trước.


Vì vậy, e viết bài này là để mọi người cho e xin chút ý kiến về chỗ bác sĩ Minh Phương ở Đội Nhân, bác nào chữa ở đây rồi thì cho em xin chút ít chia sẻ với ạ.


E cảm ơn mọi người rất nhiều, e mong hồi âm của mọi người.:(