chuyện là thế này,mình tên là ngọc và đả bị bệnh vảy nên từ năm học lớp 3(9t) và tới bây giờ mình đả học xong lớp 12(18t rồi à nha).


chắc mình nói bệnh vảy nến đả có thuốc chửa các bạn bị vảy nến sẻ ko tin và nghỉ mình lừa đảo đúng ko,nhưng các bạn ah đó là sự thật các bạn muốn tin hay ko là tuỳ vào các bạn thôi,vì các bạn có biết mình là ai đâu mả tin đúng ko?


mình xin kể về tiểu sử bệnh vảy nến của mình nha:


mình sinh ra và lớn lên tính đến năm mình học lớp 3 là mình hoàn toàn là 1 đứa trẻ bình thường ko phải lo nghỉ về tới vấn đề bệnh tật gì hết.


nhưng nào ngờ đâu mình đột nhiên mắc căn bệnh quái ác là bệnh vảy nên.kể từ đó gia đình mình đả khốn đốn vì căn bệnh đó của mình,ba mẹ đưa mình đi khám và chửa trị nhiều nơi trên đất nước,đông y,tây y,nam y,thuốc dân tộc,......... nhiều lắm nhưng đâu vẩn lại đó,tiền mất tật mang,khỏi dc 1 thời gian lại ra nặng hơn.


bị bênh này tuy ko nguy hiểm nhưng mặc cảm lắm các bạn à,mình đả ko dám ra khỏi nhà luôn đó.


nói chung mọi rắc rối của mình thì mình củng tinh chắc rằng các bạn bị vả nến đều gặp phải dúng ko?


rồi 1 hôm mình tình cờ có 1 người quyen giới thiệu cho 1 người bị vảy nến 11năm rồi nhưng vừa dc chửa khỏi,mới đầu thì mình củng ko tin nhưng có bệnh thì vái tứ phương thôi.


và mình đả tìm tới người đó và người đó chửa cho tôi,mới đầu tôi chỉ uống cho có thôi,vì nghỉ bệnh của mình thì làm sao chửa dc.


thật ngạc nhiên sau 10 ngày mình uống thuốc bệnh đả có chuyển biến rỏ rệt.


và sau 1 tháng mình đả gần khỏi rồi,nói chung là khỏi khoảng 80% rồi.


mình poss bài này lên ko cóa mục địch vụ lợi gì hết,nếu các bạn tin thì hảy liên hệ với mình qua dt nha mình sẻ chỉ đỉa chỉ cho


01262629295.


à quên mình ở huyện quảng trạch tỉnh quảng bình.


quá trình uống thuốc của mình nè:


do đây là thuốc gia truyền của dân tộc bên lào(nghe bà ấy noi thôi) nên ko cần khám gì hết cứ bệnhu vảy nến là khỏi tất.


uống 3 tháng là khỏi hoàn toàn thôi,1 thang uống hết 800k thôi(củng rẻ phải ko)


thuốc từng viên nhỏ nhỏ như hột đu đủ 1 ngày uống 2 lần 1 lần uônd 5 viên.


uống thuốc này thời gian đầu,khoảng 5ngày là rất mệt.


khi uống thuốc phải kiêng và uống 2 ly nc cam 1 ngày.


do chỉ phải uống mà ko phải sắc hay nấu nên củng tiện.