Các mẹ thân mến,


Các mẹ luôn cố gắng mang đến cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất. Được nhìn thấy bé khỏe mạnh, lớn khôn và được mọi người yêu mến, khen ngợi là điều vô cùng hạnh phúc. Để làm được điều đó, ngoài tình yêu thương, các mẹ cần biết cách nuôi con một cách khoa học, đặc biệt là trong những năm đầu đời.Mẹ có biết khoa học đã chứng minh, giai đoạn ăn dặm không chỉ cung cấp những dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu của trẻ về phát triển thể lực và trí tuệ trong giai đoạn đặc biệt này mà còn hỗ trợ quá trình mọc răng và khả năng nhai của bé?


Mẹ có từng nghe tới thông tin về các vị trong thức ăn có tác dụng nhất định đối với việc hình thành vị giác, tạo nên thói quen ăn uống, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé sau này?


Hay việc tập nhai ngay trong giai đoạn ăn dặm sẽ giúp bé ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt, đồng thời hỗ trợ sự phát triển ngôn ngữ về sau?


Liệu mẹ đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm để chăm sóc con yêu ngay từ những năm tháng ăm dặm này chưa?Nhằm giải đáp giúp các mẹ những thắc mắc về việc chăm sóc bé trong độ tuổi ăn dặm, PGS TS Lê Bạch Mai, Viện phó Viện dinh dưỡng quốc gia và Webtretho sẽ tiến hành tổ chức chuyên đề tư vấn “Để bé yêu được ăn dặm đúng cách?"


Chuyên đề được diễn ra từ 26/7/2010 đến hết ngày 15/8/2010 với sự tài trợ của nhãn hàng bánh ăn dặm Heinz Farley’s Rusks Hoa Kỳ.


Hãy tham gia bằng cách mở Đề Tài Mới ngay trong chuyên mục "“Để bé yêu được ăn dặm đúng cách? "


Mỗi câu hỏi là 1 topic. Các chuyên gia sẽ trả lời trên từng topic của các mẹ. Các mẹ chú ý theo dõi câu trả lời tư vấn của bác sỹ dành cho mình nhé!


Ngoài ra các mẹ cũng đừng ngại để tham gia trả lời câu hỏi của các topic khác nhé.


Hy vọng chương trình này sẽ mang đến cho các mẹ những thông tin hữu ích, giúp hỗ trợ bé yêu mọc răng và tập nhai hiệu quả, để bé lớn lên vui khỏe mỗi ngày.


Thân mến. :LoveStruc::Rose::LoveStruc::Rose:


BTC Chương Trình.