GAME TIẾT KIỆM PHÙ ĐỔNG


Các bạn thân mến,


Ngoài "Chuyện con trẻ" và những tình huống thú vị mà BTC đã đưa ra, BTC còn có 1 thêm 1 Game nhỏ nữa mang tính Giáo dục rất cao dành cho các bé trên microsite của cuộc thi. BTC xin giới thiệu qua để các bạn nắm được nhé :


Bước 1 : Đăng ký làm thành viên và hướng dẫn bé các cách thức tiết kiệm như : tắt đèn trước khi ra ngoài, tưới cây, vặn máy nước để không, đổ rác....
Bước 2 : Khi đã nhận được 1 số khoản tiết kiệm nho nhỏ, bé sẽ được tự chọn "Nhiệm vụ" mà bé yêu thích.


Với số tiền tiết kiệm được, nếu bé có thể tham gia vào "Nhiệm vụ" nào, bé sẽ nhận được sao từ nhiệm vụ đó. Tương tự như vậy với các nhiệm vụ khác.


Tuy nhiên, nếu số tiền kiệm không đủ, bé sẽ phải quay trở lại nhà để tiết kiệm thêm cho tới khi đủ số điểm mà "Nhiệm vụ" đó yêu cầu.

Ý nghĩa của Game : Xung quanh bé sẽ có rất nhiều điều thú vị như được đi nhà hàng, đi chơi tại Tiniworld, ăn kem, học vẽ... Tuy nhiên, nơi nào cũng đều yêu cầu phải có vé vào cửa, mỗi nơi 1 giá khác nhau, vé được tính bằng xu mà bé đã tiết kiệm được ở bước 1 của Game. Nếu muốn được vừa ăn kem, vừa học vẽ, vừa đến với khu giải trí... bé sẽ phải tiết kiệm thật nhiều bằng chính hành động ý thức của mình.


Các bà mẹ hãy cũng cho bé chơi game "Tiết kiệm phù đổng" để bé nhận thức được rõ hơn về ý thức tiết kiệm nhé. :x@};-


Chi tiết tham khảo tại đây : http://www.tietkiemphudong.vn/game-phu-dong/ (Bạn cần đăng ký nick name cho bé để có thể tham gia game)


Giải thường : Tổng chương trình có 7 tuần, bắt đầu từ 28/10/2012 - 15/12/2012, cụ thể :Nhanh tay cùng tham gia các bạn nhé. :x@};-


Chúc các bạn may mắn.


BTC